Giải pháp Onity Serene hài hòa tầm nhìn thẩm mỹ với sự thuận tiện và an ninh đáng tin cậy cho khách sạn.

Giải pháp Onity Serene đáp ứng nhu cầu của khách sạn về một chiếc khóa hài hòa với tầm nhìn thẩm mỹ của khách sạn đồng thời mang lại sự an toàn và tiện lợi đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

Để đáp ứng yêu cầu cao này, khách sạn đã chọn giải pháp khóa Onity™ Serene™ . Onity Serene là loại khóa tất cả trong một kiểu dáng đẹp, được thiết kế có mục đích cả bên trong lẫn bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của các khách sạn sang trọng. Nó kết hợp tính thẩm mỹ của thiết kế trang nhã với bộ tính năng phong phú để tạo ra trải nghiệm tối ưu cho ban quản lý khách sạn cũng như khách hàng. Alaba giải thích: “Trong số các lựa chọn khác nhau trên thị trường, chúng tôi đã chọn khóa Serene do sự kết hợp đặc biệt giữa các tính năng và lợi thế hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chúng tôi”.

Hotel Tres Reyes San Sebastian c

Giải pháp sử dụng công nghệ truy cập di động DirectKey™ của Onity cho phép khách sử dụng điện thoại di động của mình để tận hưởng một hành trình liền mạch khắp khách sạn bằng cách mở khóa phòng mà không cần liên lạc và dễ dàng khi họ đến gần cửa. Giải pháp khóa Serene cũng tận dụng phần mềm quản lý khóa OnPortal™ của Onity cho phép nhân viên tạo và quản lý cả thông tin xác thực khóa vật lý và di động để đạt được hiệu quả tối ưu, tính linh hoạt và sự hài lòng của khách.

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *