Khóa Onity Serene™ thông minh hơn: Khả năng kết nối mới mang lại hiệu quả vận hành và trải nghiệm tốt hơn cho khách

Các giải pháp được thiết kế để mang lại trải nghiệm liền mạch và không tiếp xúc hơn cho khách hàng

Onity, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập điện tử, công bố giới thiệu các khả năng kết nối cho khóa Serene™ kích thước nhỏ. Onity là một phần của Carrier Global Corporation (NYSE: CARR), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp xây dựng và dây chuyền tiên tiến, an toàn, bền vững và thông minh.  

banner onity serene lock

Onity ra mắt khóa Serene được kết nối tất cả trong một sử dụng kiểu dáng nhỏ gọn để kết hợp cả thiết kế trang nhã và công nghệ truy cập di động DirectKey™ hàng đầu. Khóa Serene đã nhận được giải thưởng Trải nghiệm khách sạn và trên chuyến bay tốt nhất tại Giải thưởng Đổi mới SmartBrief dành cho Khách đi công tác vào năm 2021.
Với các khả năng được kết nối, khóa Serene hiện cung cấp một bộ tính năng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng, đồng thời cung cấp thông tin chuyên sâu về bảo trì phòng ngừa, bao gồm: 

Giám sát và kiểm soát lễ tân nâng cao

  • Khả năng giám sát mức pin của trang web từ hệ thống lễ tân, kéo dài tuổi thọ pin. 
  • Báo động trực tiếp tại quầy lễ tân khi cửa bị mở hoặc khi cửa được giữ mở. Truy cập khóa từ xa vào một cửa duy nhất.

Cải thiện khả năng bảo trì

  • Điều chỉnh cài đặt thời gian từ xa để tiết kiệm ánh sáng ban ngày mà không cần truy cập từng ổ khóa.
  • Giảm chi phí nhân viên, kiểm tra từ xa và loại bỏ việc lập trình lại khóa sau khi thay pin.

Trải nghiệm khách hàng xuất sắc: Việc di chuyển phòng liền mạch hoặc thời gian lưu trú kéo dài mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho khách. 

Ngoài chức năng nâng cao, phiên bản kết nối của khóa Serene còn bao gồm đầu đọc và bộ lặp treo tường kiểu dáng đẹp, tất cả đều được thiết kế hướng tới sự sang trọng và thẩm mỹ. Hệ thống OnPortal™ của Onity cũng được nâng cấp để mang lại trải nghiệm mạnh mẽ hơn cho người dùng. 
Fayyad Sbaihat, Chủ tịch Onity cho biết: “Việc cung cấp khả năng kết nối cho khách hàng nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện trải nghiệm cho cả nhân viên khách sạn và khách”. “Khóa Serene luôn được thiết kế trang nhã cả trong lẫn ngoài và khả năng kết nối thông minh.”
Onity hỗ trợ các thương hiệu và doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, hàng hải và thương mại. Thông qua công nghệ DirectKey, Onity đã mở khóa cửa hơn 100 triệu lần trong 5 năm qua. 
Tìm hiểu thêm về công nghệ DirectKey, các giải pháp tích hợp và khóa sang trọng Serene của Onity
Về Onity
Onity hỗ trợ các phân khúc khách sạn, thương mại, giáo dục và quân sự với đầy đủ các giải pháp khóa điện tử, kiểm soát truy cập và chìa khóa di động. Từ năm 1986, Onity đã dẫn đầu thế giới về các giải pháp truy cập điện tử, phục vụ khách hàng tại hơn 125 quốc gia trên toàn cầu. Onity là một phần của Carrier Global Corporation, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp xây dựng và dây chuyền lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập onity.com.vn

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *