Minibar khách sạn tiết kiệm điện hơn tủ lạnh là điều khách hàng có thể thấy ngay sau một thời gian sử dụng rất ngắn. Minibar thương hiệu Onity có thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng. Onity sử dụng phương pháp làm lạnh bằng công nghệ hấp thu nhiệt với dung môi làm mát bằng khí amoniac thân thiện với môi trường, tuyệt đối không gây ồn và rất tiết kiệm điện. Minibar Onity có tuổi thọ cao trên 15 năm và có thể tái sử dụng sau khi thay thế dàn mát với mức chi phí nhỏ.
Sự khác nhau giữa minibar khách sạn và tủ lạnh
Phòng khách sạn không thể thiếu một chiếc tủ lạnh hoặc minibar để làm mát đồ uống cung cấp sẵn cho khách hàng thoả sức lựa chọn, tăng thêm doanh thu cho khách sạn.
Về công nghệ làm lạnh:
Tủ lạnh làm lạnh đồ uống bằng cơ chế sử dụng máy nén, gây tiếng ồn khi hoạt động.
Minibar ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong khách sạn với công nghệ làm lạnh bằng phương pháp hấp thu nhiệt hoặc chip nhiệt, không gây ồn trong quá trình hoạt động, phù hợp với các khách sạn, resort cao cấp.
Về nhiệt độ bảo quản
Tủ lạnh mini thường làm lạnh đồ uống ở nhiệt độ âm 5 độ đến khoảng 5 độ C. Do đó, nước uống lấy từ tủ lạnh ra thường ở mức nhiệt độ rất thấp, dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.
Minibar khách sạn thường chỉ làm mát đồ uống ở nhiệt độ từ 2-15 độ C. Đồ uống từ minibar có độ mát vừa phải, vừa dễ uống lại không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng.
Khả năng tiết kiệm điện
Tủ lạnh thường có ngăn đông đá nên mức tiêu hao điện khá lớn.
Minibar tiết kiệm điện hơn hẳn vì sử dụng công nghệ hấp thu nhiệt, làm mát ở nhiệt độ cao hơn. Do đó, nếu sử dụng minibar, khách sạn có thể tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ rất lớn hàng tháng.
Một số lưu ý khi sử dụng minibar khách sạn tiết kiệm điện nhất
- Đặt minibar trong tủ có khe thoát nhiệt tốt, đảm bảo không khí lưu thông trong tủ, giữ nhiệt độ xung quanh minibar ở mức ổn định dưới 32 độ.
- Điều chỉnh nhiệt độ minibar phù hợp: Tuỳ theo mức độ set up đồ uống đặt trong minibar mà khách sạn có thể lựa chọn các mức nhiệt độ khác nhau, giúp tiết kiệm điện.
- Sắp xếp khoa học đồ uống trong tủ minibar: Không nên đặt quá nhiều đồ uống trong tủ, nên tạo khoảng cách để khí lạnh luân chuyển đều trong tủ.
- Hạn chế mở tủ minibar: Dung tích của minibar rất nhỏ, nhiệt độ làm mát cao nên rất dễ mất độ lạnh nếu mở cửa quá lâu hoặc thường xuyên.
- Vệ sinh tủ minibar thường xuyên: Dàn tản nhiệt của minibar được làm bằng kim loại. Trong điều kiện môi trường như khoang lạnh của minibar, bộ phận này rất dễ bị vi khuẩn và nấm mốc bám vào sau một thời gian sử dụng. Nhà sản xuất khuyến nghị khách sạn nên vệ sinh dàn tản nhiệt mỗi 6 tháng để đảm bảo minibar sạch sẽ, hoạt động tốt và an toàn cho người sử dụng.
Mua minibar khách sạn tiết kiệm điện ở đâu?
Quý khách có nhu cầu mua sắm minibar khách sạn tiết kiệm điện, vui lòng liên hệ với Onity Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.
Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/
CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM
Hotline/Zalo: 0903 209 939 / 0366 08 6666
Email: contact@onity.com.vn
Fanpage: fb.com/onityvietnam
Website: onity.com.vn / naxatech.com
Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q
Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Google Maps: g.page/r/CRGV6CpWLtxwEBA