5 Lý do nên sử dụng khóa cửa khách sạn cảm ứng

Khóa cửa khách sạn cảm ứng hiện đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất của các khách sạn hiện đại. Loại khóa cửa hiện đại, thông minh, đáp ứng tốt các yêu cầu về tính thẩm mỹ, an toàn, tạo sự đẳng cấp cho không gian kiến trúc.

Khóa cửa cảm ứng là loại khóa điện tử hoạt động nhờ sự tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ. Loại khóa này sử dụng thẻ cảm ứng để thay thế cho chìa khóa truyền thống thông thường trong việc đóng mở cửa. Đây là một thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ cao. Có nhiều lý do các khách sạn hiện nay ưa dùng loại khóa này:

Khóa cửa khách sạn cảm ứng sử dụng tiện lợi

Khác hoàn toàn với các loại chìa khóa truyền thống ta vẫn thường thấy, khóa cửa cảm ứng mang đến sự tiện lợi nhanh chóng hơn nhiều trong quá trình sử dụng. Người dùng không phải lách cách tra chìa vào ổ khóa mỗi lần mở cửa. Thay vào đó, chỉ cần dùng thẻ hoặc dấu vân tay là có thể mở khóa rất nhanh chóng.

Với ưu điểm này, khóa cửa cảm ứng cho phép người dùng thay đổi linh hoạt, phù hợp nhu cầu nhà ở, văn phòng. Từng loại khóa sẽ tối ưu cho các hoàn cảnh, yêu cầu khác nhau từ người dùng. Đây là một sản phẩm công nghệ phù hợp với cuộc sống số ngày càng phát triển như hiện nay. Thế nên, khóa cửa khách sạn cảm ứng là một điểm cộng cho sự đẳng cấp, tiện lợi của khách sạn.

khoa cam ung 4

Khóa cửa khách sạn cảm ứng mang đến sự sang trọng hiện đại

Hầu hết các công trình kiến trúc hiện đại hiện nay đều thay thế khóa truyền thống bằng các loại khóa cửa thông minh. Với khách sạn thì lại càng cần điều đó. Chiếc khóa cửa khách sạn cảm ứng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Khóa cửa được thiết kế thẩm mỹ, các đường nét tỉ mỉ, đường viền tinh tế. Màu sắc có thể thay đổi để phù hợp với từng không gian. Do đó, chúng tạo sự đồng bộ cho cả không gian nội thất của khách sạn.

Khóa cửa cảm ứng khách sạn có tính bảo mật cao

Khóa cửa khách sạn cảm ứng có cảm ứng điện tử, người dùng khép nhẹ là cửa tự động khóa sau 2s. Khóa này có tính bảo mật cá nhân rất cao, nhất là loại khóa bằng vân tay hoặc mã số thì chỉ có chủ nhà mới tự mở được cửa.

Loại khóa này có thể ngăn chặn các hành vi đột nhập trái phép. Khóa cửa thông minh sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi nhận thấy các hành vi cố ý mở cửa không bình thường Ví dụ như dấu vân tay không khớp, nhập mật khẩu sai nhiều lần… đồng thời cảnh báo xâm nhập đến chủ nhà để nhanh chóng giải quyết. Có nên dùng khóa cửa cảm ứng là câu khẳng định chắc chắn dành cho bạn.

Ngoài ra, khóa cửa cảm ứng có tính năng cảnh báo khóa lỗi này sẽ giúp cho chủ nhà chủ động và kịp thời khắc phục. Do đó, chủ nhà có thể nhanh chóng phát hiện và khắc phục được ngay lập tức.

khoa cam ung 1

Khóa cửa khách sạn cảm ứng có khả năng lưu trữ lớn

Một dòng khóa cửa cảm ứng điện tử thông minh thường trang bị bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, nhớ 50 thẻ. Một số dòng cao cấp tính năng hiện đại sẽ cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn. Do đó, chúng rất phù hợp với các khách sạn, cần sử dụng đến các thẻ phụ đề phòng trường hợp bất trắc hoặc khách hàng đánh mất thẻ.

Khóa cửa cảm ứng có tuổi thọ cao

Khóa cửa khách sạn cảm ứng thường dùng loại tốt. Loại khóa này có tuổi thọ trung bình kéo dài từ 7 năm đến 10 năm với mật độ mở cửa trong khoảng 20 lần/ngày. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư hoặc thiết kế nội thất khách sạn. Sử dụng khóa điện tử cảm ứng vừa sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ cao lại sử dụng được lâu dài.

Tại Việt Nam, để lắp khóa cửa khách sạn cảm ứng chất lượng và tốt nhất, hãy liên hệ địa chỉ này:

CÔNG TY TNHH O.N.I.T.Y VIỆT NAM

Trụ sở chính: Lô 7/37, ngõ 67, đường Đức Giang Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3732 5916 – 0903 209 939

Website: www.onity.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *