Bí quyết chọn khóa cửa khách sạn tốt, tiết kiệm

Khóa cửa khách sạn không chỉ cần thiết cho các phòng mà còn nâng tầm thương hiệu của khách sạn đối với khách hàng. Do đó, khi muốn chọn khóa cửa khách sạn phải nắm được các bí quyết vàng dưới đây.

Hiểu rõ về các loại khóa cửa khách sạn

Chi phí để đầu tư khóa cửa khách sạn không hề nhỏ, thế nên, trước khi quyết định mua khóa cửa khách sạn, bạn cần hiểu rõ về các loại khóa trên thị trường để không hối hận.

Hiện nay, khóa cửa khách sạn trên thị trường có 4 loại khóa phổ biến:

+ Khóa cơ truyền thống

Loại khóa truyền thống hiện nay khá ít khách sạn sử dụng bởi những hạn chế của nó. Do đó, nếu đang tìm kiếm hệ thống khóa cửa có tính bảo mật tốt và tính năng hiện đại, bạn nên suy nghĩ kỹ.

+ Khóa cảm ứng

Loại khóa cửa dùng thẻ từ để nhận diện mã hóa thông tin khóa cửa. Tính an toàn cực cao. Được áp dụng trên hệ thống của cửa khách sạn 4 sao và 5 sao phổ biến trên thế giới.

+ Khóa điện tử

Mở cửa bằng mật mã có sẵn. Thiết kế khóa điện tử hiện đại và thông minh, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

+ Khóa thẻ từ khách sạn

Loại khóa cao cấp sử dụng công nghệ từ đặc biệt, cho phép đóng/ mở cửa phòng đơn giản, thao tác tắt/ mở điện trong phòng thông minh. Quan trọng hơn, khóa thẻ từ khách sạn còn có thể kết nối với các phần mềm quản lý khách sạn, giúp chủ khách sạn tiết kiệm nhân lực, quản lý chặt chẽ hệ thống phòng ốc.

Cac loại khoa cam ung hien dai nhat hien nay 1

Lưu ý đến tính năng của khóa cửa khách sạn

Xu hướng chọn khóa cửa khách sạn hiện nay phải đáp ứng các tính năng thông minh của khóa cửa, kết nối được với hệ thống quản lý khách sạn và có tính bảo mật cao. Bởi thế, đừng bao giờ quên chọn loại khóa có những tính năng thông minh như:

+ Tính năng lưu trữ thông tin khách hàng

Ngày nay, việc ghi chép lại dữ liệu khách hàng khá phức tạp và tốn kém nhân lực. Ngoài ra, khi cần tìm kiếm thông tin khách hàng rất khó khăn, mất thời gian. Nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý khách sạn, bạn chỉ cần một thao tác là có thể nắm được mọi thông tin về khách hàng.

Khóa cửa từ khách sạn và khóa cửa điện tử khách sạn cho phép lưu trữ các thông tin về khách hàng cũng như thông tin thẻ thanh toán… Bởi thế, khi muốn mua khóa cửa dành riêng cho khách sạn, hãy lưu ý đến tính năng này của khóa cửa nhé.

+ Quản lý mật khẩu bằng mã chủ

Tính năng này cho phép bạn bảo mật hệ thống khóa cửa, không để khách hàng thay đổi mã khóa cửa có sẵn của khách sạn. Điều này giúp bạn bảo mật được hệ thống cửa khách sạn, không gặp những rắc rối đối với những khách hàng khó tính.

Xác định mục đích sử dụng khóa cửa khách sạn

Muốn chọn được khóa cửa tốt cần hiểu rõ mục đích sử dụng khóa cửa của chính bạn. Từ đó, lựa chọn loại khóa đáp ứng được những yêu cầu đề ra. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng tầm khách sạn, thể hiện sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi thì nên chọn loại khóa cửa từ khách sạn, khóa cửa điện tử. Còn nếu như bạn chỉ yêu cầu đơn giản thì chọn loại khóa cửa cảm ứng.

Chọn lựa thương hiệu khóa cửa khách sạn uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa cửa dành cho khách sạn. Mỗi thương hiệu lại có ưu/ nhược điểm riêng. Vấn đề chính là bạn muốn chọn thương hiệu nào và khả năng tài chính của bạn đến đâu.

Bạn có thể chọn một số loại khóa hiện đại của các hãng: YALE, ABUS, Samsung, Onity… Trong đó, thương hiệu khóa cửa Onity được giới chuyên gia đánh giá cao hơn cả.

Không chỉ có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng mà khóa cửa Onity còn được trang bị nhiều tính năng thông minh.

thiet bi khach san 2

Địa chỉ cung cấp khóa cửa khách sạn chất lượng

Tại thị trường Việt Nam, nếu quý khách có nhu cầu mua khóa cửa khách sạn Onity chính hãng, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH O.N.I.T.Y VIỆT NAM theo hotline: 024 3732 5916 – 0366 086 666.

CÔNG TY TNHH O.N.I.T.Y VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền và trực tiếp các loại khóa cửa của hãng Onity. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, công ty luôn là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, là đối tác uy tín của các khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao lớn tại Hà Nội và Tp.HCM.

Hiện tại, đối với dòng khóa điện tử, công ty chúng tôi cung cấp 2 loại:

– Khóa thẻ từ

– Khóa cảm ứng

Mỗi loại khóa cửa có những ưu điểm riêng biệt của mình. Do đó, hãy tinh tế trong việc lựa chọn khóa cửa để phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *