Các lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào là một phương án tuyệt vời để bảo vệ tài sản của bạn. Dù bạn có sử dụng hệ thống được điều khiển theo cách nào thì cũng sẽ mang đến cho bạn thêm một tầng an toàn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về các lợi ích mà hệ thống kiểm soát ra vào mang đến cho khách hàng nhé.

Tăng cường bảo vệ tài sản của mình là việc bạn cần phải làm. Khi an ninh an toàn thì sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

thiet bi khach san 2

Các lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống linh hoạt

Khi được ứng dụng ở môi trường thương mại thì hệ thống kiểm soát ra vào là một tài sản tuyệt vời với sự linh hoạt của mình. Bạn có thể cho phép nhân viên của mình vào trong khuôn khổ ra vào, nhân viên ra vào trong khoảng thời gian nào, ngày nào,…

Không xảy ra tình trạng mất chìa khóa

Nếu như bạn lựa chọn hình thức không sử dụng chìa khóa mà sử dụng vân tay, mã khóa,… thì sẽ không có tình trạng mất chìa khóa xảy ra. Nếu như bạn là người hay để quên đồ thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Thực tế có những hệ thống sử dụng cả mã khóa và thẻ, chúng có thể tùy chỉnh nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 để phù hợp với thói quen của mình.

Sao chép thẻ là việc làm khó

Bạn sử dụng thẻ điện tử sẽ tốt hơn so với sử dụng  chìa khóa thông thường vì nó rất khó để sao chép. Trong trường hợp chìa khoa của bạn bị mất thì rất dễ sẽ bị sao chép. Nhưng đối với thẻ thì lại hoàn toàn khác. Thẻ rất khó để sao chép, hơn nữa, nếu như thẻ bị mất, bạn hoàn toàn có thể xóa thẻ ra khỏi hệ thống và thay bằng một chiếc thẻ khác để đảm bảo rằng, chiếc thẻ bị mất đó hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Dễ dàng kiểm soát các thông tin

Bên cạnh việc kiểm soát ra vào toà nhà hay khu vực bất kỳ, còn có các yếu tố khác quan trọng trong việc đảm bảo tính an ninh cho tài sản của bạn. Theo dõi những người đến và đi sẽ không chỉ giúp bạn biết được ai ở bên trong tòa nhà của bạn, mà sẽ cung cấp một hồ sơ chi tiết trong trường hợp có vấn đề. Một hệ thống kiểm soát ra vào sẽ giúp bạn theo dõi ai vào và ra cũng như thời gian cửa được mở và đóng. Những hồ sơ này có thể là công cụ hữu hiệu trong trường hợp cảnh sát cần điều tra.

thiet bi khach san 1

Truy cập từ xa

Một tính năng tuyệt vời khác của hệ thống kiểm soát ra vào là khả năng được điều khiển từ xa. Trong trường hợp bạn cần cho phép ai đó vào tòa nhà nhưng không muốn cho họ mã hoặc phương thức khác, bạn có thể cấp quyền (mở cửa) ra vào cho họ từ xa. Tính năng này hữu ích vì bạn có thể cho phép ai đó ra vào trong tòa nhà khi không có ai khác ở đó có thể cho phép (mở cửa cho) họ.

​Giảm chi phí

Truy cập từ xa không chỉ có lợi với 1 mục đích kiểm xoát ra vào từ xa  Hệ thống kiểm soát ra vào còn có thể được tích hợp với hệ thống quản lý chung của tòa nhà của bạn. Bạn có thể lập trình hệ thống kiểm soát ra vào của mình để tắt đèn, giảm nhiệt và kiểm soát các yếu tố tiết kiệm chi phí khác. Bằng cách đó, bạn sẽ tiết kiệm năng lượng ngay cả khi người cuối cùng quên tắt đèn.

Trên thị trường hiện nay, hệ thống kiểm soát ra vào được sử dụng nhiều nhất là hệ thống sử dụng thẻ cảm ứng và hệ thống sử dụng thẻ từ. Onity là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực này. Với kinh nghiệm của mình, Onity đã và đang là nhà phân phối trực tiếp của các khách sạn, nhà hàng lớn trên cả nước.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào thì hãy liên hệ với Onity để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *