Cách chọn khóa thẻ từ khách sạn chuẩn cho nhu cầu an ninh an toàn

Khóa thẻ từ khách sạn là thiết bị rất thường thấy tại các khách sạn và kể cả nhà nghỉ thông thường hiện nay. Đây là thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh, có tính bảo mật cao, sử dụng tiện lại, lại có tính thẩm mỹ, sang trọng rất phù hợp với những không gian yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như khách sạn.

Khóa thẻ từ dễ dàng lắp đặt và dễ dàng sử dụng. Đây là xu hướng chung khi thiết kế nội thất khách sạn hiện nay. Chúng tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng đối với khách hàng. Nếu bạn đang có ý định muốn lắp khóa thẻ từ khách sạn thay thế cho hệ thống khóa cũ rích thì hãy đừng bỏ qua những kinh nghiệm chọn khóa dưới đây:

Tìm hiểu về các loại khóa thẻ từ khách sạn

Nên tìm hiểu về thông tin các sản phẩm hiện hành để nắm được những đặc điểm chung của các sản phẩm. Từ đó mới có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Khóa thẻ từ cũng có nhiều loại, được cung cấp bởi nhiều thương hiệu, giá cả cũng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, điểm khác nhau ở kết cấu vận hành và cơ chế hoạt động của nó. Điều này quyết định đến chất lượng của sản phẩm, nhất là tính bảo mật và an toàn. Khóa thẻ từ khách sạn tốt nhất bạn nên chọn loại tốt, có khả năng bảo mật cao, độ bền lâu dài để tiết kiệm chi phí.

khoa the tu 1

Tìm hiểu về tính năng của khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn hoạt động theo hệ thống không dây hoạt động độc lập, điều khiển bởi các chương trình có sẵn bên trong. Khóa sẽ được kích hoạt bằng những loại thẻ phù hợp phát hành từ máy tính của bạn. Tất cả những đặc điểm này khiến việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hệ thống khóa sẽ bao gồm các bộ phận: Máy tính cài phần mềm quản lý khách sạn, thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB, thẻ có in logo khách sạn, thiết bị tiết kiệm điện,  thiết bị lấy dữ liệu ra – vào cửa.

Tìm hiểu về đơn vị phân phối sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn

Như đã nói ở trên, khóa thẻ từ khách sạn trên thị trường được cung cấp bởi khác nhiều đơn vị khác nhau. Sản phẩm cũng đa dạng với nhiều thương hiệu, giá cả chênh lệch nhau lớn tùy từng loại. Để mua được sản phẩm tốt, điều cần thiết nhất là bạn phải tìm được nơi cung cấp uy tín.

Khóa từ tốt sẽ có chế độ bảo hành lâu dài, được khắc phục ngay khi có sự cố. Đồng thời, khóa được cam kết đảm bảo các khả năng về tính bảo mật, độ bền…

Nếu muốn mua khóa thẻ từ khách sạn chất lượng thì Onity là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại khóa từ hiện đại thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đẳng cấp.

khoa the tu 2

Một số loại khóa thẻ từ khách sạn chất lượng hiện nay

+ Khóa thẻ từ khách sạn – Trillium Magnetic Lock

Khóa sử dụng công nghệ thẻ từ, có khả năng chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Khả năng lưu nhớ 500-1000 lần mở sau cùng. Sử dụng 4 pin AA, dùng được từ 3-5 năm (10.000 lần). Khả năng tương thích tốt với các loại phần mềm quản lý.

+ Khóa thẻ từ Mag-Stripe Sliding Door Lock

Loại khóa này cũng có tính năng tương tự như khóa thẻ từ khách sạn Trillium Magnetic Lock. Sản phẩm có nhiều màu: bạc, vàng, đồng cổ,… Tay cầm nhiều kiểu dáng. Có khả năng phân cấp, phần mềm quản lý để quản lý khách sạn, quản lý theo phòng, thời gian…

+ Khóa thẻ từ HT24

Đây là một thiết kế truyền thống của thương hiệu Onity. Dễ dàng nâng cấp lên khóa cảm ứng.  Thiết kế lớp vỏ chrome bảo vệ main mạch chính của khóa, giúp chống lại mọi thay đổi của nhiệt độ và thời tiết. Sử dụng các chất liệu phù hợp, đảm bảo sử dụng tốt trong mọi điều kiện thời tiết, thời gian

Để đặt mua hoặc lắp đặt các loại khóa thẻ từ khách sạn chất lượng thương hiệu Onity, các bạn liên hệ:

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Google Maps: g.page/r/CRGV6CpWLtxwEBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *