CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công ty Onity Việt Nam.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2023 và Tết cổ truyền Quý Mão, Công ty Onity Việt Nam xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác cùng gia đình lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên, Công ty Onity Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn thương hiệu ONITY tại Việt Nam. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2023 và trong những năm tiếp theo.

happy new year 2023 2

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Onity Việt Nam chúng tôi mang đến sản phẩm trọn gói toàn bộ vật tư, trang thiết bị hoàn thiện khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp: Khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa cảm ứng, két sắt điện tử, khóa dành cho căn hộ, Minibar… Với công nghệ vượt trội phù hợp với yêu cầu ngày càng cao trong ngành công nghiệp không khói.

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn

Youtube: youtube.com/@onityvietnam

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *