Chuyến đi thiện nguyện tại Bệnh viện Phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam: Sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn

Những ngày đầu tháng 08.2022, một chương trình thiện nguyện ý nghĩa và giàu tính nhân văn tại Bệnh viện Phong Ba Sao tỉnh Hà Nam đã được Công ty Onity Việt Nam triển khai, với sự chung tay góp sức của tập thể CBCNV Công ty trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Phong Ba Sao nằm cách thành phố Phủ Lý (Hà Nam) gần 20km, được thành lập vào năm 1968, nơi đây được chính những bệnh nhân lúc đầu vào xây dựng cơ sở. Những bệnh nhân Phong ở đây từ nhiều nơi đến, không có chung dòng máu ruột thịt cũng chẳng phải anh em họ hàng thân thích của nhau, thế nhưng họ có chung một nỗi đau đó là mang trong mình căn bệnh phải sống trong thành kiến và sự xa lạnh của người đời.

thien nguyen 1

Nơi đây khá hẻo lánh, đã khá lâu rồi chưa có đơn vị nào đến thăm, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua. Từ lãnh đạo đến bệnh nhân ở đây đều bày tỏ cảm kích trước những món quà và tình cảm của nhóm chúng tôi. Sự thật thà ấy càng thể hiện rõ hơn khi nhu cầu của họ chỉ là những vật dụng thiết yếu hàng ngày như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà phòng, màn chống muỗi…

thien nguyen 3

Đối với các bệnh nhân, tặng cho nhau, những nụ cười thân ái, những lời nói an ủi động viên là điều vô cùng tuyệt vời, niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt, nhăn nheo vì tuổi tác, vì bệnh tật. Xoá đi bầu khí tĩnh mịch, trầm lắng của mùa đông giá rét nơi núi rừng, thay vào đó là tiếng nói, tiếng cười rộn ràng, là hơi ấm của tình thương lan toả đến từng người, từng phòng trong bệnh viện phong Ba Sao.

thien nguyen 4

Chuyến thăm chóng vánh do tình hình dịch bệnh, chúng tôi trao quà đến từng phòng bệnh nhân, gửi lời chúc và chào từ biệt đem theo thắc mắc không biết đến khi nào cuộc sống của họ mới có thể thay đổi tươi sáng hơn.

thien nguyen 5

Chia tay trại Phong Ba Sao, nhưng những tâm sự về hoàn cảnh và cuộc sống của bệnh nhân nơi đây vẫn luôn hiện lên trong tâm trí của nhóm thiện nguyện. Chắc hẳn sau chuyến đi này, chúng tôi sẽ còn có thêm những chuyến đi mới để cùng san sẻ những tấm lòng yêu thương đến mọi người xung quanh. Hi vọng rằng, những phần quà tuy nhỏ nhưng chất chứa tấm lòng rộng lớn này sẽ giúp các bệnh nhân vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên sống vui, sống khoẻ hơn.

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *