Cửa từ khách sạn có gì nổi trội so với cửa truyền thống?

Cửa từ khách sạn – khóa thẻ từ là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây được xem là một dòng sản phẩm của khóa thông minh đang được rất nhiều các khách sạn, resort ứng dụng. Trong thời đại mà lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thông minh mà nó đem lại.

Đôi nét về khóa cửa từ khách sạn?

Khóa thẻ từ của cửa từ khách sạn là một loại khóa được làm bằng kim loại, có lõi từ được gắn ngầm trong ổ. Còn các công tắc thẻ từ thì được làm từ nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo tính nhạy bén và an ninh. Cửa từ khách sạn có ưu điểm là an toàn, tiện lợi. Luôn ghi lại thời gian khách ra/vào, tiện lợi cho việc theo dõi và xem lại sau này. Chính vì vậy, cửa từ ngày càng được ưu ái tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Khóa cửa từ khách sạn không chỉ áp dụng lắp trên cửa gỗ các phòng nghỉ mà hệ thống bảo mật của khóa được sử dụng trên chất liệu cửa kính để làm cửa ra vào cho khách sạn. Ở Việt Nam cửa từ khách sạn – khóa cửa từ được bày bán với nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu khác nhau. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

khoa the tu 1

Cửa từ khách sạn nổi trội với hệ thống phân quyền chặt chẽ

Có rất nhiều loại khóa thẻ từ – cửa từ, chúng được phân quyền dành riêng cho từng đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số loại thẻ từ cơ bản: Thẻ nhân viên, thẻ khách, thẻ tầng, thẻ quản lý, thẻ khẩn cấp.

Thẻ khách hàng

Thẻ khách hàng là loại thẻ mà khi khách hàng đến khách sạn đăng ký và sử dụng. Vì hệ thống khóa lúc này có thể quy định được giờ ở trong phòng nên rất tối ưu cho khách thuê phòng. Hết giờ thuê thẻ sẽ không còn hiệu lực, người quản lý khách sạn nhờ vậy sẽ không phải mất thời gian bận tâm trường hợp khách ở lại phòng quá giờ.

Thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên là thẻ được cấp quyền mở tại các phòng cố định, hoặc số tầng nhất định trong khoảng thời gian nhất định. Thẻ nhân viên này thường được dành riêng cho nhân viên bộ phận buồng phòng, tạp vụ,…

Thẻ quản lý

Thẻ này được phân quyền có thể mở tất cả các ổ khóa cửa vào bất cứ khoảng thời gian này. Thẻ thường được phát giới hạn, chỉ dùng cho người quản lý chung của khách sạn. Trong thẻ quản lý bạn có thể quy định quyền, giờ giấc sử dụng của thẻ chặt chẽ theo từng cấp bậc.

Thẻ khẩn cấp

Thẻ này được dùng trong trường hợp khẩn cấp, dùng để mở cửa từ khách sạn khi có sự cố xảy ra. Thẻ khẩn cấp thường được giữ bởi đội an ninh hoặc đội phòng cháy.

Thẻ tầng hoặc thẻ tòa nhà

Thẻ tòa nhà có thể mở được tất cả các ổ khóa tại tòa nhà khách sạn. Thẻ tầng là loại thẻ này có thể mở tất các các ổ khóa cửa tại một tầng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách sạn

Sử dụng hệ thống ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ làm không gian khách sạn thêm phần sang trọng, tăng chất lượng căn phòng. Đáp ứng sự an toàn riêng tư, tiện nghi, hiện đại cho hành khách sử dụng dịch vụ.

Hệ thống cửa từ khách sạn có thể cài đặt và điều khiển từ máy tính một cách dễ dàng, chặt chẽ. Xử lý sự cố nhanh, khác hẳn các loại khóa cửa truyền thống.

khoa the tu 2

Tính an toàn cho người quản lý khách sạn

– Mọi thao tác đăng ký phòng, trả phòng sẽ được ghi nhớ lại toàn bộ trên phần mềm.

– Nếu thẻ từ bị thất lạc, có thể điều khiển trên hệ thống để vô hiệu hóa thẻ từ đề phòng trường hợp kẻ gian đột nhập.

– Tất cả các thẻ đều được cài đặt mã số riêng cho từng thẻ, rất an toàn.

– Một số dòng cửa từ cao cấp của Onity còn có chức năng cảnh báo khi có xâm nhập trái phép hay điều bất thường.

– Nếu khóa truyền thống có thể bị kẻ gian xâm nhập bằng cách phá hỏng phần cứng thì với khóa cửa từ khách sạn bạn sẽ không cần lo lắng. Bởi phần thân khóa được làm từ hợp kim loại tôi luyện chất lượng cao nên rất bền, khả năng bị kẻ gian phá hoại gần như là không có.

Nhiều tính năng bổ sung nổi bật hơn so với khóa truyền thống

– Chức năng liệt kê vô hiệu hóa đối với các thẻ bị mất để khóa thẻ.

– Chức năng khóa tạm thời thẻ của khách hoặc của nhân viên.

– Cảnh báo khi khách hàng, người sử dụng chưa đóng cửa hoặc cửa đóng chưa kín, chưa đảm bảo an toàn.

Với đặc trưng của một ngành nghề dịch vụ, việc sử dụng cửa từ khách sạn là vô cùng cần thiết. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự chào đón và mang tới cái nhìn thiện cảm từ những phút đầu tiên cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *