Giải pháp truy cập khách sạn chuyên dụng

Với ưu tiên công nghệ thay đổi nhanh chóng và kỳ vọng ngày càng cao, điều cần thiết là phải đảm bảo kiểm soát ra vào khách sạn đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, đồng thời mang lại sự hài lòng cho khách.

Đối với các tài sản lớn hay nhỏ, Onity đảm bảo an ninh được khóa và kiểm soát truy cập. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp khóa điện tử tiên tiến, Onity kết hợp công nghệ tiên tiến và dịch vụ đáng tin cậy với cách tiếp cận hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng và tùy chỉnh.

Các giải pháp của Onity cung cấp ổ khóa đáng tin cậy, thủ tục nhận phòng và truy cập di động hợp lý — mang lại sự thuận tiện cho khách và hiệu quả hoạt động. Mỗi lần.

Là công ty dẫn đầu đáng tin cậy về giải pháp khóa điện tử đáng tin cậy đã được chứng minh, trong hơn 80 năm, Onity đã đi đầu trong cuộc phát triển về bảo mật và kiểm soát truy cập cho ngành khách sạn. Từ năm 1986, Onity đã đặt ra tiêu chuẩn cao với hơn 5 triệu ổ khóa điện tử được bán cho hơn 30.000 khách sạn trên toàn cầu.

Công nghệ truy cập di động đã mở ra 100 triệu cửa trên 30.000 cơ sở kinh doanh.

Hệ thống DirectKey™

Công nghệ Bluetooth: Cho phép khách sử dụng công nghệ Bluetooth® để mở khóa cửa khi đến gần bằng thiết bị của riêng họ.

Bảo mật nâng cao: Cung cấp mức độ bảo mật cao hơn các hệ thống kiểm soát truy cập truyền thống cũng như quản lý chiếm chỗ thông minh và theo dõi liên lạc.

Cung cấp dựa trên đám mây: Cung cấp nhiều cách khác nhau để áp dụng quyền truy cập di động bằng công nghệ DirectKey thông qua dịch vụ dựa trên đám mây.

Chi phí hiệu quả: Giảm chi phí quản lý và sản xuất thẻ chìa khóa truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *