Gợi ý 3 loại khóa cửa khách sạn thông minh

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn? Để đảm bảo an toàn cũng như quản lý phòng ốc thì khóa cửa khách sạn đang là vấn đề khiến bạn đau đầu? Bài viết dưới đây Onity.com.vn sẽ giúp bạn đưa ra đáp án cho câu hỏi trên với 3 loại khóa cửa khách sạn thông minh không chỉ giúp đảm bảo an toàn mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn của bạn.

Khóa cửa khách sạn thông minh, đẳng cấp

Khóa điện tử thông minh

Khóa điện tử hiện đang là khóa cửa khách sạn thông minh được nhiều chủ khách sạn lựa chọn hiện nay. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường. Hệ thống khóa điện tử của Onity đạt tiêu chuẩn về an ninh, bảo mật, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Loại khóa cửa khách sạn này có rất nhiều ưu điểm như giúp bạn đơn giản hóa được quy trình quản lý cũng như dễ dàng sử dụng và quản lý mật mã. Sử dụng thẻ từ và thẻ cảm ứng nên khóa điện tử có độ an toàn rất cao.

Đặc biệt, loại khóa cửa này còn chống chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, có khả năng lưu nhớ 500 lần mở sau cùng. Một thiết bị thông minh đẻ sử dụng đúng không các bạn? Chắc chắn khi sử dụng thiết bị này, các bạn sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều.

 

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh1

Hình 1_Khóa điện tử là khóa cửa khách sạn hiện đại, đẳng cấp

Khóa thẻ từ thông minh

Cũng khá giống với khóa điện tử thì khóa thẻ từ cũng được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Khóa thẻ từ có các đặc điểm vượt trội như:

– Khóa thẻ từ sử dụng công nghệ thẻ từ

– có khả nâng chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt

– Đây là sản phẩm có khả năng lưu nhớ từ 500 – 1000 lần mở sau cùng

– Có khả năng phân cấp, phần mềm quản lý khách sạn, quản lý theo thời gian, quản lý theo phòng

– Khóa thẻ từ sử dụng các chất liệu phù hợp, đảm bảo cho khách hàng sử dụng trong mọi thời tiết

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh3

Hình 2_Khóa thẻ từ là khóa cửa khách sạn với tính năng an toàn vượt trội

Khóa cảm ứng thông minh

Khóa cảm ứng thông minh là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chủ khách sạn cao cấp hiện nay. Đây là loại khóa dùng thẻ từ để nhận diện bằng cách đọc thông tin đã được mã hóa trong thẻ từ. Sau khi lọc thông tin trên thẻ và đối chiếu với cơ sở dữ liệu có trước để mở khóa.

Loại khóa cửa khách sạn thông minh này cũng có rất nhiều ưu điểm như: Giúp chủ khách sạn dễ dàng quản lý cũng như tiết kiệm được thời gian cài đặt mật khẩu. Chính vì thế trong 3 loại thẻ mà chúng tôi giới thiệu thì khóa thẻ từ đang là loại khóa cửa khách sạn được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên loại khóa này có yếu điểm là tính năng an toàn khá cao nhưng không thể bằng hai loại khóa trên. Ngoài ra do việc ra vào phụ thuộc vào thẻ từ nên sau một thời gian dài sử dụng thẻ sẽ bị hư hỏng. Việc mở cửa bằng thẻ từ cũng xem như chìa khóa nên cũng khá bất tiện cho người dùng.

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh3

Hình 3_Khóa cảm ứng là khóa cửa khách sạn cao cấp thông dụng nhất hiện nay

Với 3 loại khóa cửa khách sạn mà Công ty TNHH ONITY Việt Nam gợi ý thì mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên cả 3 dòng khóa cửa khách sạn trên đều là những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng với tính năng an toàn tối ưu, dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp, lắp đặt các loại khóa cửa khách sạn cao cấp, thông minh hãy liên hệ ngay với Onity. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn quản lý khách sạn lớn trên thế giới với chuỗi khách hàng là các khách sạn 4-5 sao trên toàn quốc. Onity sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *