Gợi ý loại khóa điện tử khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế

Khóa điện tử khách sạn đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhất là với những khách sạn, resort cao cấp. Các loại khóa điện tử không những đảm bảo tính an toàn, tiện lợi khi quản lý, sử dụng mà còn đem lại sự đẳng cấp, sang trọng cho thiết kế không gian khách sạn.

Có khá nhiều loại khóa điện tử khách sạn hoạt động theo cơ chế khác nhau. Chúng ta thường thấy các loại khóa như: khóa vân tay, khóa mã số, khóa cảm ứng… Nhưng với những khách sạn cao cấp, nên lựa chọn loại khóa điện tử chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế như khóa điện tử cảm ứng, khóa thẻ từ:

Khóa điện tử khách sạn bằng thẻ từ

+ Đặc điểm

Khóa thẻ từ là loại khóa có ổ khóa làm bằng kim loại, có lõi từ tính bên trong. Chìa khóa là một loại thẻ giống như thẻ tín dụng thông thường  nhưng được làm từ chất liệu đặc biệt. Bên trong thẻ có các phần tử nhiễm từ nhằm tạo cơ chế đóng, mở khóa khi đút thẻ vào ổ khóa.

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh3

+ Ưu điểm nổi bật

– Độ bền cao: Khóa được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hoàn toàn. Khóa có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

– An toàn tuyệt đối: đây là loại khóa điện tử khách sạn thông minh. Cơ chế hoạt động hiện đại dựa trên công nghệ điện từ. Khóa chống sao chép dưới mọi hình thức. Do đó, chúng là dạng chìa khóa có tính an ninh rất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối sử dụng cho những khách sạn hạng sang, cao cấp.

– Tiện lợi: chìa khóa là thẻ từ nên có thể cất trong ví và mang đi. Như vậy rất tiện lợi so với việc phải mang các loại chìa khóa có kích thước lớn.

– Tạo sự chuyên nghiệp: khóa thẻ từ chuyên dùng cho các khách sạn hạng sang, tọa tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của khách sạn trong mắt khách hàng.

+ Các loại khóa thẻ từ

– Master card: loại khóa điện tử khách sạn bằng thẻ từ có thể mở được tất cả các phòng.

– Building card: khóa dùng để mở những phòng có quy định thời gian

– Floor card: khóa sử dụng cho các tầng trong tòa nhà

– Guest card: khóa dùng cho phòng có quy định thời gian cho khách ở

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh1

Khóa điện tử khách sạn bằng cảm ứng

+ Đặc điểm chung

Bộ khóa bao gồm ổ khóa được làm bằng kim loại cao cấp không gỉ. Lắp đặt cùng với cửa, có trang bị hệ thống cảm ứng nhận diện thông tin bằng sóng PF. Chìa khóa là thẻ cảm ứng, có trang bị chip lưu trữ thông tin và xung quanh là những vòng dây dẫn anten có khả năng thu phát sóng khi nhận biết có thẻ cảm ứng tiến lại gần đầu đọc thẻ. Khi đặt thẻ lên ổ khóa, hệ thống tín hiệu sẽ nhận diện thẻ, khớp nối thông tin để mở cửa.

+ Ưu điểm

Cũng giống như khóa thẻ từ, khóa cảm ứng có nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, an toàn tuyệt đối, hiện đại, tiện lợi, sang trọng và tạo nên sự đẳng cấp cho không gian khách sạn. Chúng được dùng để thay thế cho khóa cơ truyền thống mang đến tính thẩm mỹ cao, tạo sự chuyên nghiệp cho những khách sạn sang trọng và đẳng cấp.

Thương hiệu khóa điện tử khách sạn uy tín

Tại Việt Nam, để chọn đơn vị cung cấp các loại khóa điện từ khách sạn uy tín thì không thể không nói đến Onity Việt Nam. Đây là nhà cung cấp các trang thiết bị, vật tư cho khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp.

Onity Việt Nam đại diện và cung cấp thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Onity – AUTC (Mỹ), FalconSafe (Malaysia), Simon (Tây Ban Nha), Carpets Inter (Thái Lan)… Hiện là đối tác tin cậy của các tập đoàn quản lý khách sạn lớn của Việt Nam trên toàn quốc.

Để mua khóa điện tử khách sạn cao cấp, chất lượng, xứng tầm với sự đẳng cấp của khách sạn, các bạn liên hệ ngay với Onity Việt Nam để đặt mua sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH O.N.I.T.Y VIỆT NAM

Trụ sở chính: Lô 7/37, ngõ 67, đường Đức Giang Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3732 5916 – 0366 086 666

Email: contact@onity.com.vn

Website: www.onity.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *