Két sắt điện tử dùng trong phòng khách sạn

Nhu cầu về một kỳ nghỉ chất lượng tại khách sạn ngày càng cao, thì những vật dụng, tài sản của du khách cần được đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng mà mỗi phòng khách sạn cần đáp ứng để khách hàng an tâm. Trong đó du khách mong muốn tìm thấy một chiếc két an toàn trong phòng của họ.

Onity cung cấp giải pháp thiết bị an toàn cho các khách sạn, cung cấp dịch vụ quan trọng này một cách hiệu quả về chi phí, mang lại sự an tâm cho du khách của họ.

Giống như tất cả các giải pháp của Onity, các sản phẩm của chúng tôi được cam kết cung cấp dịch vụ uy tín toàn cầu, chất lượng vượt trội với sự hỗ trợ kịp thời, tận tâm.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Két sắt điện tử dùng cho phòng khách sạn của Onity được thiết kế với mục đích lưu ý đến sự thoải mái, tiện lợi và bảo mật của khách hàng. Du khách của bạn sẽ đánh giá cao sự khác biệt của một két an toàn trong phòng Onity và nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao sự dễ dàng quản lý.

Với thiết kế chắc chắn, két sắt Onity cung cấp nhiều tính năng chính đồng thời bảo vệ những vật có giá trị của khách. Hoạt động thân thiện với người dùng cùng với độ tin cậy và chức năng cao khiến chúng trở nên lý tưởng cho mọi ứng dụng.

Két sắt điện tử của Onity đã được thiết kế với nhiều mẫu mã, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, đa dạng kích thước và tùy chọn khác nhau, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng:

  • OS100: Bàn phím kỹ thuật số An toàn
  • OS100 Top: Bàn phím kỹ thuật số An toàn cho Ngăn kéo
  • OS200: An toàn cho bàn phím kỹ thuật số đầy đủ tính năng
  • OS500: Thiết kế nâng cao An toàn cho bàn phím kỹ thuật số
  • OS600: Giao diện thẻ khóa khách & Bàn phím an toàn
  • OS700: Két an toàn cho thẻ RFID không tiếp xúc
Két sắt điện tử Onity
Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *