Khóa cửa điện tử chất lượng – Thiết bị thông minh dùng trong khách sạn

Trong thời đại tiên tiến hiện nay, có rất nhiều các công cụ thông minh để hỗ trợ và đảm bảo tính an toàn cho mọi người. Khóa cửa điện tử chất lượng cũng là một trong số đó, nó mang đến những ưu điểm nổi trội so với ổ khóa thường cho không gian nhà ở và khách sạn. Hãy cùng onity.com tìm hiểu về sản phẩm khóa cửa điện tử.

Trong thời đại tiên tiến hiện nay, có rất nhiều các công cụ thông minh để hỗ trợ và đảm bảo tính an toàn cho mọi người. Khóa cửa điện tử chất lượng cũng là một trong số đó, nó mang đến những ưu điểm nổi trội so với ổ khóa thường cho không gian nhà ở và khách sạn. Hãy cùng onity.com tìm hiểu về sản phẩm khóa cửa điện tử.

Khóa cửa điện tử là gì? Khóa cửa điện tử có khác biệt gì so với các loại khóa thông thường?

Khóa cửa điện tử là gì?

Là một loại thiết bị công nghệ kết hợp với các vi mạch thông minh tiên tiến nhất được dùng trong nhiều khách sạn để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, sử dụng nhiều chức năng thông minh như cảm ứng vân tay, dùng thẻ từ để mở.

khoa dien tu

Khóa cửa điện tử có khác biệt gì so với loại khóa thông thường?

Ổ khóa thông thường là loại ổ khóa có giá thành rất rẻ mà trước giờ nhiều nhà vẫn đang sử dụng bởi tâm lý tiết kiệm. Tuy nhiên, sự tiết kiệm ở đây dường như không hợp lý bởi lẽ tính an toàn của loại khóa này rất thấp, chỉ có 10%. Vì thế, những tên trộm tinh ranh hoàn toàn có thể “hack khóa” để mở và xâm nhập vào nhà, cũng như khách sạn và mang đi tất cả số tiền tiết kiệm của bạn hoặc khách hàng.

Khóa cửa điện tử thì sẽ có giá thành cao hơn so với khóa thông thường. Tuy nhiên, đắt thì xắt ra miếng, khóa cửa điện tử chất lượng có nhiều chức năng và sử dụng đến những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Khi sử dụng loại khóa này, người dùng sẽ dễ dàng thay đổi hoặc thêm vân tay, hay thêm/ vô hiệu hóa thẻ từ để giữ an toàn trong trường hợp có người mới chuyển đi hoặc chuyển đến. Việc mở cửa khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng khả năng bị “hack” là rất thấp so với ổ khóa thường nên sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho gia chủ, đồng thời dễ dàng hơn trong quản lý khách ra vào.

Khóa điện tử được kết hợp với khóa phổ thông nên vẫn sẽ có chìa khóa để mở trong trường hợp khẩn cấp hoặc để quên thẻ. Ngoài ra một số loại khóa cửa điện tử còn có thể được kiểm soát từ xa, khiến cho người dùng có thể mở ra hay khóa lại khi đang ở xa. Khóa cửa điện tử chất lượng còn nổi trội với khả năng chịu lực, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên mọi người sẽ không sợ kẻ xấu muốn đập vỡ để xâm nhập hay lúc nắng, lúc mưa làm ổ khóa bị hỏng hay gỉ sét, ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ.

Khóa cửa điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Vì sự tiện ích và sự thông minh nên đến nay đã có rất nhiều khách sạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm để giúp cho khách hàng luôn cảm nhận sự an toàn khi ở trong phòng , ngoài ra cũng có nhiều gia đình cũng sử dụng sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, hay có thể mở hoặc khóa khi mình không có ở nhà mà có người nhà đến thăm hỏi.

khoa dien tu 1

Tính năng và cấu tạo của khóa cửa điện tử chất lượng

Cấu tạo của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử bao gồm các bộ phận truyền động kết nối với bu lông hoặc xi lanh và còn một số động cơ nhỏ hơn. Tất cả đều được lắp đặt chìm nên sản phẩm có bề ngoài gọn gàng và thẩm mĩ.

Khóa cửa điện tử được kích hoạt đóng hoặc mở bằng nhiều cách khác nhau như: sử dụng thẻ quẹt, cảm biến vân tay, kết nối bluetooth,… tất cả các cách này đều tuân thủ nguyên lý làm cho khóa cửa có thể nhận được tín hiệu điện tử và kích hoạt.

Tính năng của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử được lắp đặt một cách rất an toàn, kẻ xấu sẽ không thể sao chép chìa khóa của bạn như những ổ khóa thông thường được. Những cảm biến như vân tay, thẻ từ, kết nối bluetooth sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng. Sẽ không ai có thể sao chép dấu vân tay của bạn hoặc gia đình bạn để có thể mở cửa được, vì có sao chép được thì khóa cửa điện tử vẫn chỉ nhận cơ thể sống.

Địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử an toàn, chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất hàng nhái, kém chất lượng, những sản phẩm đó không những không mang lại an toàn mà còn ảnh hưởng xấu đến chúng ta nếu như bị kẻ xấu xâm nhập vào nhà. Nếu bạn đang loay hoay tìm xem nơi nào cung cấp khóa cửa điện tử an toàn, chất lượng thì hãy truy cập ngay website onity.com để mua những sản phẩm tốt nhất. Onity là nơi cung cấp những sản phẩm khóa cửa điện tử tốt và chất lượng nhất, chúng tôi sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng về những sản phẩm có ở bên chúng tôi. Onity rất vinh dự khi được hợp tác với các khách sạn.

Khoá cửa điện tử chất lượng sẽ là sản phẩm đảm bảo an ninh và nâng cao uy tín cho khách sạn của bạn. Để đặt mua sản phẩm chất lượng, hãy ghé website: onity.com để được tư vấn và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *