Khóa cửa điện tử Onity – Thiết bị thông minh cho tiện nghi cao cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thiết bị khóa cửa thông minh được nhiều người trên thế giới phát minh ra. Nói về những thiết bị này thì rất đa dạng, không thể kể hết nổi, nhưng có những thiết bị được đưa vào thực tế, còn có những thiết bị thì lại chỉ được dùng trong một lĩnh vực nào đó. Vậy khóa cửa điện tử Onity là gì? Được ứng dụng ra sao? Tại sao nó lại được dùng trong các khách sạn cao cấp?

Đôi nét về thương hiệu khóa cửa điện tử onity?

Khóa cửa điện tử Onity là một trong số những dòng sản phẩm khóa thông minh. Khóa được thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ thông minh và hiện đại để mở cửa thay vì mở bằng chìa khóa cơ như thông thường.

Các dòng khóa cửa Onity được ứng dụng nhiều trong các khách sạn cao cấp để đảm bảo an ninh đồng thời dễ dàng quản lý khách hàng, nhân viên.

khoa cam ung

Lợi ích của việc sử dụng khóa cửa điện tử Onity?

Tránh được nhiều rủi ro

Nếu như ta sử dụng khóa cơ như bình thường thì sẽ dễ gặp rất nhiều rủi ro vì khóa cơ hoàn toàn có thể mở mà không sử dụng đến chìa khóa, như vậy những tên trộm sẽ dễ mở được và xâm nhập vào nhà chúng ta. Nhưng khi sử dụng khóa cửa điện tử thông minh thì sẽ khác, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro vì bạn chỉ cần sử dụng vân tay của chính mình, sử dụng mã số đã được nhớ sẵn, hay dùng thẻ từ đặt sẵn trong ví là có thể mở được. Đặc biệt, những kẻ xấu sẽ không thể nào “ hack” được thẻ từ hay mã số, về vân tay cũng không thể sao chép được vì hệ thống khóa mở cửa chỉ tiếp nhận cơ thể sống.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp với khách sạn cao cấp

Thiết kế có lẽ cũng là một phần nhiều khách sạn quan tâm đến vì cái gì cũng cần sự đẹp, sự thanh lịch. Nói về thiết kế của khóa cửa điện tử Onity thì mẫu mã nào cũng đem lại sự thanh lịch, giúp chúng ta luôn cảm thấy sự bắt mắt từ sản phẩm.

Có thể kích hoạt bằng nhiều cách khác nhau

Khóa cửa điện tử được kích hoạt (đóng/mở) bằng rất nhiều cách khác nhau như: Thẻ từ, dấu vân tay, kết nối bluetooth,… khóa cửa điện tử còn có thể mở bằng chìa khóa thường, đề phòng trong những việc khẩn cấp.

Giá ổn định so với chất lượng

Mặc dù chi phí để có một chiếc khóa điện tử có cao hơn so với khóa thường. Nhưng những gì sản phẩm này mang lại là cực kì hợp lí. Ví dụ như tính năng cảnh báo cháy nổ và tiết kiệm điện. Khả năng bảo mật, an ninh của khóa điện tử cũng cao hơn do chúng được thiết kế để chốt hãm kín và sâu hơn. Vì vậy khả năng phá khóa là không thể.

Tính năng thông minh vượt trội

Có hệ thống cảm biến nhiệt, báo động khi có người đột nhập hoặc khi có hiện tượng cháy nổ. Kiểm soát ra vào, cấp quyền cho người lạ có thể ra vào hay không.

Khóa cửa điện tử luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng

Với những tính năng ưu việt và sự đảm bảo của khóa cửa điện tử, cùng với yếu tố chất lượng trong sản phẩm và cung cách phục vụ. Onity đã và đang là sự lựa chọn số một của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với thời gian hoạt động lâu năm, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, khóa cửa điện tử Onity xứng đáng là sản phẩm mà người tiêu dùng chú ý và lựa chọn.

khoa cam ung 1

Vì sao khóa cửa điện tử Onity là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn cao cấp?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử, nhưng không phải là nơi nào cũng đem đến sự uy tín, chất lượng cho khách hàng. Onity trong nhiều năm qua luôn là đối tác của các đơn vị khách sạn lớn, cao cấp. Vì sao lại như vậy?

Chất Lượng: Onity đảm bảo sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sẽ giúp cho khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm mua bên chúng tôi. Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất khóa cửa điện tử có chất lượng bậc nhất

Uy tín trên thị trường: Onity là một công ty uy tín, luôn được các khách sạn, cũng như nhiều gia đình tin tưởng. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng để có thể cung cấp những sản phẩm khóa cửa điện tử cho người dùng.

Dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn có thái độ tốt với khách hàng, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo nhu cầu khách hàng

Sử dụng khóa cửa điện tử Onity không chỉ dễ dàng trong quản lý, đảm bảo an toàn cho khách sạn mà trên hết, đây là dòng sản phẩm mang đến sự cao cấp cho khách hàng ngay từ những phút giây đầu tiên. Để được tư vấn thêm thông tin, bạn hãy ghé ngay website Onity.com để được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *