Khóa cửa khách sạn hiện đại Onity – Sự lựa chọn hàng đầu

Khóa cửa khách sạn Onity là một sản phẩm khóa cửa thông minh, có chức năng bảo vệ căn phòng của những khách sạn cao cấp. Việc lựa chọn khóa cửa khách sạn hiện đại cho các nhà nghỉ, resort là hết sức cần thiết để vừa đảm bảo an ninh, vừa nâng tầm dịch vụ. Bài viết dưới đây Onity Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những tính năng và ưu điểm vượt trội của khóa cửa hiện đại Onity.

3 Ưu điểm của khóa của khách sạn hiện đại Onity

Mang đến hệ thống an ninh khách sạn an toàn, chặt chẽ

Đây chính là nguyên nhân chính khiến thẻ từ được coi là dòng khóa cửa khách sạn hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Sử dụng thẻ từ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống an ninh, bảo mật.

Thân khóa thẻ từ khách sạn được chế tạo bằng thép không gỉ. Có 5 chốt và có thể tự khởi động chức năng chống làm phiền bằng cách xoay chốt trong. Chính vì vậy, có thể hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Đặc biệt, phôi chìa cơ khí của khóa thẻ từ được thiết kế cắt rãnh âm do đó muốn copy, sao chép khóa là điều không thể. Ngoài ra, ổ khóa cơ khí được lắp âm sâu bên trong nên rất khó khăn cho việc bẻ khóa hoặc phá khóa.

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh1

Quản lý dễ dàng, tiện lợi

Quản lý khu vực: Mỗi khóa thẻ từ được đăng ký số phòng, số sàn, số tòa nhà. Để có thể mở khóa thì thẻ phải được đăng ký tại khu vực tương ứng.

Ví dụ: Khách chỉ mở được phòng đã đăng ký, thẻ tòa nhà A chỉ mở được phòng ở tòa A, không thể mở được phòng của tòa. Đây là một trong những tính năng tiên tiến giúp tăng cường độ bảo mật giúp hệ thống cửa từ xứng đáng là hệ thống khóa cửa khách sạn chất lượng nhất hiện nay.

Quản lý dữ liệu: Tất cả dữ liệu về hoạt động ra vào của khóa thẻ từ khách sạn đều được lưu trữ trong hệ thống phần mềm quản lý trên máy tính do đó rất thuận tiện cho việc theo dõi, kiểm tra.

Quản lý thời gian: Khóa cửa khách sạn hiện đại có thể tính chính xác thời hạn được hoạt động của thẻ thông minh vì nó được thiết lập một đồng hồ thời gian như: thẻ khách hàng chỉ  mở khóa trong khoảng thời gian đăng ký.  Hết hạn đăng ký, thẻ bị vô hiệu hóa không thể mở cửa cho đến khi gia hạn thời gian. Tính năng này sẽ hạn chế được việc  khách trả phòng không đúng với thời gian đăng ký ban đầu tại quầy lễ tân.

Khóa thẻ từ có độ bền cao, tính thẩm mỹ lâu dài

Khóa thẻ từ được làm từ chất liệu thép không gỉ có khả năng chống lại oxi-hóa, gỉ sét. Do đó khóa cửa luôn sáng bóng.

Bên cạnh đó, cửa được thiết kế với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều lối kiến trúc, nhiều dòng cửa khác nhau. Không chỉ mang đến tính năng đảm bao an ninh mà nó còn giúp căn nhà, căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Onity Trillium lock family enter

Sự khác nhau giữa khóa điện tử Onity và khóa thông thường

– Khóa điện tử Onity được chế tạo và cài đặt bằng kỹ thuật hiện đại, khóa cảm ứng hiện đại gồm phần chìa khóa là thẻ cảm ứng và đầu đọc thẻ, được trang bị hệ thống cảm ứng nhận diện thông tin bằng sóng truyền PF.

– Thẻ cảm ứng được trang bị chip với chức năng lưu trữ thông tin và xung quanh nó là những vòng dây dẫn anten có khả năng thu nhận và phát sóng khi biết có thẻ cảm ứng đang ở gần đầu đọc thẻ.

– Đối với thẻ cảm ứng hiện đại, nguyên lý hoạt động đơn giản và nhanh chóng hơn, du khách chỉ việc đưa thẻ từ đến gần đầu đọc thẻ, hệ thống tín hiệu sẽ nhận diện thẻ và khớp nối thông tin để mở cửa.

– Ngược lại những ổ khóa thông thường bạn phải mất nhiều thời gian hơn trong việc đóng mở cửa bằng các thao tác vặn chìa. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng và độ an toàn của khóa thông thường thấp, các siêu trộm có thể bẻ gãy, đập phá khóa trong một tích tắc.

Với cuộc sống ưa chuộng sự hiện đại, tiện ích thông minh như ngày nay thì sử dụng khóa cửa khách sạn hiện đại Onity là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ kinh doanh lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc lựa chọn sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi Onity.com.vn để được giải đáp chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *