Khóa Onity Serene ™ Thông minh hơn: Khả năng Kết nối Mới Mang lại Hiệu quả Hoạt động và Trải nghiệm Khách hàng Tốt hơn

Các giải pháp được thiết kế cho trải nghiệm khách liền mạch và không tiếp xúc sẽ được trưng bày tại gian hàng HITEC.
Onity cung cấp các giải pháp truy cập điện tử, thông báo giới thiệu các khả năng kết nối cho khóa Serene ™ dạng nhỏ. Onity là một phần của Carrier Global Corporation (NYSE: CARR), nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp xây dựng và dây chuyền lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh.
Ra mắt vào năm ngoái, khóa Serene kết nối tất cả trong một sử dụng kiểu dáng nhỏ gọn để kết hợp cả thiết kế trang nhã và công nghệ truy cập di động DirectKey ™ tiên tiến nhất. Khóa Serene đã nhận được giải thưởng Trải nghiệm khách sạn & trên chuyến bay tốt nhất tại Giải thưởng Sáng tạo Thông minh dành cho Doanh nhân vào năm 2021.
Với các khả năng được kết nối, khóa Serene hiện cung cấp một loạt các tính năng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về bảo trì phòng ngừa, bao gồm: 
 • Giám sát và kiểm soát lễ tân nâng cao
  • Khả năng giám sát mức pin của trang web từ hệ thống lễ tân, kéo dài tuổi thọ pin. 
  • Lễ tân trực tiếp báo động khi cửa bị cưỡng bức mở hoặc khi cửa được giữ mở. Khóa từ xa truy cập vào một cửa duy nhất.
 • Cải thiện khả năng bảo trì
  • Điều chỉnh cài đặt thời gian từ xa để tiết kiệm ánh sáng ban ngày mà không cần đến từng khóa.
  • Giảm chi phí nhân viên, kiểm tra từ xa và loại bỏ lập trình lại khóa sau khi thay pin.
 • Trải nghiệm khách xuất sắc
  • Việc di chuyển phòng liền mạch hoặc thời gian lưu trú kéo dài cho phép khách trải nghiệm dễ dàng hơn. 

Ngoài chức năng nâng cao, phiên bản kết nối của khóa Serene còn bao gồm một đầu đọc âm tường và bộ lặp kiểu dáng đẹp, tất cả đều được thiết kế với mục đích sang trọng và thẩm mỹ. Hệ thống OnPortal ™ của Onity cũng được nâng cấp để mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ hơn. 

Fayyad Sbaihat, Chủ tịch Onity cho biết: “Mang đến những khả năng kết nối cho khách hàng của chúng tôi nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện trải nghiệm cho cả nhân viên và khách của khách sạn. “Khóa Serene luôn được thiết kế trang nhã cả bên trong và bên ngoài, và khả năng kết nối chỉ làm phiền câu chuyện đó”.

Onity hỗ trợ các thương hiệu và doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, hàng hải, cuộc sống sinh viên, cuộc sống cao cấp và thương mại. Thông qua công nghệ DirectKey, Onity đã mở khóa cửa hơn 100 triệu lần trong 5 năm qua. 

Tìm hiểu thêm về công nghệ DirectKey của Onity, các giải pháp tích hợp và khóa sang trọng Serene, hiện có khả năng kết nối, vào ngày 28-30 tháng 6 tại gian hàng HITEC # 617 hoặc truy cập www.onity.com.

Về Onity

Onity hỗ trợ các phân khúc khách sạn, thương mại, giáo dục và quân sự với đầy đủ các giải pháp khóa điện tử, kiểm soát truy cập và khóa di động. Kể từ năm 1986, Onity đã dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp truy cập điện tử, phục vụ khách hàng tại hơn 125 quốc gia trên toàn cầu. Onity là một bộ phận của Carrier Global Corporation, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp xây dựng và dây chuyền lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập onity.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *