Khóa thẻ từ khách sạn chất lượng

Có nên sử dụng khóa thẻ từ hay không? Nếu có thì nên lựa chọn sử dụng thẻ từ nào cho phù hợp với cánh cửa của ngôi nhà, văn phòng, khách sạn, căn hộ… của bạn? Thế nào được gọi là khóa thẻ từ khách sạn chất lượng? Làm sao để mua được nó? ngay sau đây hãy cùng tôi giải đáp hết những thắc mắc trên nhé!

Khóa thẻ từ là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem khóa thẻ từ khách sạn chất lượng là gì?

Đơn giản chúng ta hiểu khóa thẻ từ khách sạn là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa ra vào của bạn sẽ là thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa khóa cơ.

Các loại khóa thẻ từ khách sạn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa thẻ từ khách sạn chất lượng. Nhưng để tìm được một cơ sở bán sản phẩm chất lượng, giá thành ổn định thì bạn hãy tham khảo hết bài viết này và  dựa vào tính năng và cách lắp đặt chúng ta có thể chia nó làm 2 loại như sau:

Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp lên cửa

Ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa thay thế ổ khóa hiện tại. Sử dụng bằng PIN 2AA. Có chìa khóa cơ. Không thể lấy dữ liệu (tùy model). Phù hợp cho khách sạn, khối nhà ở, cửa văn phòng sếp, chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự…

Nó không thể kết nối với các hệ thống an ninh khác. Nó còn có tên gọi thông dụng là ổ khóa cửa thẻ từ.

khoa the tu 2

Khóa thẻ từ khách sạn kết nối

Loại thứ 2 là khóa cửa kết nối có dây gồm nhiều bộ phần kết nối với nhau (khóa từ + đầu đọc thẻ, mã số + nguồn 12V). Loại này được gắn thêm trên cánh cửa. Sử dụng nguồn điện. Kết nối lấy dữ liệu vào ra LAN, WIFI. Mở cửa từ xa. Giám sát. Tùy chỉnh đăng nhập. Kết nối với nhiều hệ thống an ninh khác.

Loại này phù hợp với khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, chung cư, văn phòng chính phủ, bệnh viện… Loại này còn gọi là kiểm soát cửa thẻ từ – chấm công kiểm soát cửa thẻ từ.

Ưu, nhược điểm và ứng dụng của khóa thẻ từ khách sạn

Ưu điểm của khóa thẻ từ khách sạn chất lượng

– Giúp chúng ta có thể giám sát được quá trình ra vào cửa của khách hàng

– Quản lý thời gian ra vào cho từng người.

– Chống trộm tuyệt vời bởi chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động, gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào.

– Ưu điểm tuyệt vời như tên gọi của nó là khóa cửa, mở khóa tự động hoàn toàn. Báo động khi khóa cửa mở quá lâu,…

Nhược điểm của khóa thẻ từ là gì?

Nhược điểm của nó là giá thành cao so với khả năng của người đầu tư. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc địa chỉ uy tín giá thành ổn định để mua sản phẩm như trang web onity.com.vn nhé.

khoa the tu 1

Khóa thẻ từ có bền hơn khóa cơ thông thường không?

Xin tiết lộ thêm cho các bạn là những ổ khóa thẻ từ khách sạn chất lượng sử dụng thẻ từ thực chất là một ổ khóa cơ thông thường và có thêm phần quét thẻ. Cho nên về độ bền các bạn yên tâm. Chắc chắn một điều là khóa thẻ từ bền hơn khóa cơ thông thường.

Chi tiết của các ổ khóa thẻ từ được làm rất tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thương hiệu quốc tế. Về cơ bản khóa thẻ từ sẽ tương tự như khóa cơ. Nhưng chi tiết khóa sẽ khác hoàn toàn như chìa cơ, tay nắm, chất liệu khóa, ổ bi chìa chơ, ruột khóa được làm từ những chất liệu cao cấp, có thương hiệu toàn cầu.

Lưu ý khi chọn khóa thẻ từ

Để lựa chọn được khóa thẻ từ khách sạn chất lượng thì bạn cần chú ý những điểm như sau:

– Loại cửa đang sử dụng

– Mục đích sử dụng

– Khả năng quản lý

– Tính an ninh, an toàn cho người sử dụng

– Mở rộng của khóa cửa thẻ từ

Với kỷ nguyên công nghệ bùng nổ như hiện nay, thì việc ứng dụng thiết bị kiểm soát ra vào, những giải pháp an ninh cho ngôi nhà của mình đã không còn xa lạ. Qua bài viết về khóa thẻ từ khách sạn chất lượng mà bạn vẫn còn chưa tự tin mua về sử dụng thì hãy truy cập ngay website onity.com.vn để đoợc nghe đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *