Lợi ích khóa thẻ từ Onity đem lại đối với an ninh khách sạn

Khóa thẻ từ là dòng khóa thông minh sử dụng thẻ từ RFID để mở khóa cửa. Đây cũng là dòng khóa được đánh giá là vô cùng thích hợp lắp đặt cho hệ thống phòng khách sạn, resort. Khóa cửa thẻ từ không chỉ có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, giúp không gian khách sạn ấn tượng hơn trong mắt du khách. Mà chúng còn đặc biệt an toàn bảo mật cho an ninh khách sạn.

1. Sử dụng khóa thẻ từ Onity tiết kiệm đáng kể về chi phí

Hotel key card locks – khóa thẻ từ khách sạn không còn là khái niệm xa lạ với hệ thống khách sạn từ 2 sao trở lên. Việc đầu tư chi phí để cải thiện tình hình an ninh của khách sạn bằng thiết bị kiểm soát ra vào thông minh này đã đem lại những hiệu quả cao cho các chủ đầu tư. Hơn thế nữa, khóa thẻ từ công nghệ RFID giờ đây đã được tích hợp nhiều hơn. Có thể kiểm soát việc sử dụng nhiều dịch vụ khác của khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Thay vì chỉ có chức năng mở cửa phòng.

Đối với chủ đầu tư, đây là một ưu điểm lớn của khóa thẻ từ. Giúp họ tiết kiệm chi phí và thời gian. Không phải thuê nhân công cho các dịch vụ khác. Đồng thời, so với khóa cơ thông thường thì khóa thẻ từ vô cùng hữu ích. Vì thông thường ở ổ khóa truyền thống, nếu làm mất chìa khóa đồng nghĩa với việc bạn phải thay hẳn một khóa cửa mới. Trong khi với ổ khóa thông minh chỉ cần thao tác trên phần mềm ngừng hoạt động của chiếc thẻ bị mất. Và tạo lập một chiếc thẻ mới thì yếu tố an ninh vẫn được đảm bảo.

2. Sử dụng khóa thẻ từ Onity đảm bảo an ninh, an toàn

Khóa thẻ từ tương tự như một chiếc thẻ ATM. Trên đó có sẵn một dải từ được mã hóa trên phần mềm quản lý của khách sạn. Và nó quét qua đầu đọc trên ổ khóa phòng khách sạn. Tại quầy lễ tân, các du khách sẽ đăng ký thông tin cá nhân. Sau đó xác nhận số phòng mình ở. Những thông tin này được mã hóa để trở thành những đoạn mã “độc nhất vô nhị” trên chiếc thẻ từ. Những kẻ xâm nhập bất hợp pháp sẽ không thể mở cửa phòng bởi những chiếc thẻ giả.

Ai cũng biết rằng chiếc chìa khóa kim loại thường nhỏ và rất dễ bị thất lạc. Có thể các du khách làm rơi nó khi vui đùa bên bãi biển. Hay đi dạo trong khuôn viên vườn hoa khu nghỉ dưỡng… Việc tìm lại chiếc chìa khóa này không hề dễ dàng. Và trong trường hợp này khách sạn phải sử dụng chìa khóa dự phòng để mở cửa cho khách. Tệ hơn là phải nhờ thợ khóa phá khóa. Trong khi với khóa thẻ từ cảm ứng các du khách chỉ việc giữ một tấm thẻ mỏng nhẹ trong ví tiền của mình như những chiếc thẻ ATM, CMTND…

Còn trong trường hợp khách làm mất thẻ phòng. Hãy lập tức báo ngay với nhân viên quản lý. Nhân viên quản lý sẽ lập tức làm mã thẻ bị mất được xóa bỏ trên hệ thống quản lý. Kẻ trộm không thể vào phòng bằng chiếc thẻ hắn lấy được. Tính năng hiện đại này được các du khách đánh giá cao. Bởi nó giúp họ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

3. Sử dụng khóa thẻ từ Onity vào nhiều dịch vụ khác

Như chúng tôi đã nói ở trên, một chiếc thẻ từ cảm ứng giờ đây có thể được lập trình để kiểm soát quyền sử dụng nhiều dịch vụ khác của khách sạn, resort thay vì chỉ dùng để mở cửa phòng. Nó có thể được dùng để sử dụng phòng tập Gym, quầy bar, bể bơi, nhà hàng, rạp chiếu phim… của hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng vô cùng tiện lợi. Các vị khách chỉ cần đăng ký một lần cho tất cả dịch vụ họ muốn trải nghiệm là có thể thoải mái sử dụng chúng. Loại bỏ mọi thủ tục phiền phức tốn thời gian để nâng cao hiệu quả kinh doanh là ưu điểm lớn mà thẻ từ cảm ứng đem lại.

Onity Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh như camera quan sát, khóa điện tử, khóa thẻ từ, hệ thống kiểm soát cửa ra vào với công nghệ hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Đảm bảo mang lại sự an tâm và hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *