Lợi thế ưu việt của khóa điện tử Onity

Khoá điện tử Onity đã là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quản lý khách sạn uy tín trên toàn thế giới hàng chục năm qua. Gần đây, việc trang bị khóa điện tử đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là trong thế giới ngành khách sạn chuyên nghiệp.

Khóa điện tử vô cùng hấp dẫn đối với nhiều khách sạn, tập đoàn và cá nhân muốn gia tăng sự đảm bảo an ninh và tăng cường bảo mật thông tin quan trọng. Một loại khóa điện tử phổ biến là khoá điện tử Onity với những lợi thế và giá trị đã được khẳng định trong hàng chục năm qua.

Tăng cường an ninh

Thông thường, khoá điện tử giúp bảo mật tốt hơn so với loại khoá sử dụng chìa thông thường. Khi bạn có ổ khóa điện tử, bạn không cần lo lắng về khả năng bị ai đó xâm nhập bằng cách sao chép chìa khóa. Bạn có thể chặn hoặc gán lại các khóa điện tử bất cứ khi nào được yêu cầu. Chỉ vẻ ngoài của khóa điện tử thôi cũng đủ để ngăn chặn bất kỳ nỗ lực ăn cắp nào, vì tính hiệu quả của nó. Sẽ không có gì ngạc nhiên và cũng không phải ngẫu nhiên khi nhiều công ty, đặc biệt là các tập đoàn và công ty có lượng thông tin nhạy cảm đáng kể, đã quyết định chuyển sang sử dụng khóa điện tử.

Dễ dàng quản lý hơn

Đã qua lâu rồi những ngày mang theo những chiếc chìa khóa lớn với đầy đủ chìa khóa cho các phòng khác nhau. Khoá điện tử Onity đưa ra giải pháp kết hợp tất cả các chìa khoá thành một. Bạn có thể mã hoá một thẻ duy nhất để mở nhiều ổ khoá khác nhau. Do vậy, quy trình quản lý sẽ vô cùng dễ dàng.

Hơn thế nữa, khoá Onity đồng thời cũng có khả năng thực hiện quá trình ngược lại. Trong trường hợp nếu một người làm thất lạc chìa khóa, bạn không cần phải lo lắng. Chỉ với một vài phút thao tác trên máy tính, bạn có thể hủy kích hoạt khóa và những phân quyền tương tự đó sẽ được chuyển sang thẻ khóa mới. Công nghệ tiên tiến cũng cho phép phân quyền theo chủ định sử dụng hệ thống.

Tiết kiệm chi phí

Thẻ khoá điện tử giúp giảm chi phí theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như khi thẻ khóa điện tử bị mất hoặc bị đánh cắp, chúng có thể dễ dàng được thay thế mà không cần thay ổ khóa hoặc toàn bộ hệ thống khóa. Trong khi đó, các công ty không sử dụng khoá điện tử đã chi một lượng lớn nguồn lực vào việc thay thế ổ khóa và chìa khóa, nhằm đảm bảo tiếp tục an toàn và bảo mật thông tin. Điều này đòi hỏi mất nhiều công sức và chi phí. Kết quả là, hệ thống khoá điện tử Onity đòi hỏi bảo trì ít hơn rất nhiều so với các dòng khoá cơ và khoá điện tử thông thường.

Khóa điện tử Onity mang đến những tiến bộ công nghệ tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội mà những loại khoá thông thường khác không thể. Khoá Onity cung cấp khả năng bảo mật cao hơn với khả năng chống sao chép. Khóa Onity là một lựa chọn hàng đầu và việc sử dụng khoá Onity chính là một khoản đầu tư dài hạn hiệu quả cho các chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Google Maps: g.page/r/CRGV6CpWLtxwEBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *