Lựa chọn khóa điện tử Onity tích hợp khóa bằng thiết bị di động

Các giải pháp của Onity cung cấp ổ khóa đáng tin cậy, quy trình đăng ký và truy cập di động được bảo mật an toàn tuyệt đối, tạo điều kiện thuận tiện cho khách và hiệu quả hoạt động. Hãy tin tưởng vào Onity giúp bạn khóa an ninh và kiểm soát truy cập an toàn, cho dù tài sản của bạn lớn hay nhỏ. Bạn có thể chọn lựa chọn giải pháp của mình bằng cách tiếp cận hiệu quả về chi phí, và có thể tùy chỉnh.

Được thiết kế tuyệt vời nhưng vẫn đơn giản để sử dụng, ổ khóa Onity luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ hiện đại ngày nay với nhiều lựa chọn để kết hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí.

Nhận tư vấn ngay giải pháp khóa di động đã được minh chứng sử dụng, ổ khóa Onity DirectKey ™ đã tích hợp sẵn Module DirectKey tùy chọn hoặc có thể được cập nhật tại cơ sở sau khi sẵn sàng thực hiện để truy cập di động.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với 80 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất khóa và hơn 5 triệu ổ khóa được lắp đặt tại hơn 30.000 cơ sở kinh doanh, Onity là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống khóa điện tử, kiểm soát truy cập và các giải pháp truy cập di động.

Ổ khóa Onity được thiết kế tuyệt vời nhưng vẫn đơn giản để sử dụng, cung cấp sản phẩm chất lượng, tính năng và độ bền vượt trội. Với lợi thế là thương hiệu nổi tiếng thế giới, các sản phẩm của Onity không ngừng được biết đến sử dụng trong các khách sạn cao cấp.

Được tạo ra để phù hợp với các tài sản có quy mô từ nhỏ đến lớn, ổ khóa Onity mang đến cho khách hàng của khách sạn khả năng nhận phòng tiện lợi, an toàn và hiệu quả, giúp cơ sở kinh doanh của bạn đạt được kết quả tốt về sự thuận tiện và hiệu quả hoạt động.

Ổ khóa điện tử Onity có sẵn với công nghệ RFID hoặc magstripe và hai khái niệm thiết kế khóa chính:

 • Khóa trillium
 • Khóa Module ADVANCE

Onity cũng mang đến một tùy chọn công nghệ RFID bổ sung bằng cách triển khai công nghệ MIFARE Plus ® , một tính năng bắt buộc tại một số chuỗi khách sạn nhất định để tăng cường bảo mật thông tin xác thực là rất quan trọng.

Khóa Onity được quản lý bởi OnPortal ™, một giải pháp phần mềm có thể mở rộng với tùy chọn đăng ký lưu động được thiết kế để mang lại hiệu quả tối ưu, tính linh hoạt và sự hài lòng của khách. Nó cung cấp nhiều tùy chọn quản lý truy cập phù hợp với cách hoạt động mà chủ khách sạn mong muốn – thẻ khóa vật lý và chìa khóa di động, quầy lễ tân và nhận phòng lưu động, mã hóa IP và hơn thế nữa.

OnPortal cung cấp khả năng tích hợp trực tiếp với hệ thống truy cập di động DirectKey ™ của Onity. DirectKey, là một giải pháp hiệu quả về chi phí, an toàn và dễ sử dụng cho phép khách sử dụng điện thoại thông minh làm chìa khóa phòng của họ. Kết hợp Bluetooth ® và công nghệ đám mây, DirectKey có thể nâng cao trải nghiệm của khách cho các khách sạn ở mọi quy mô.

Thông qua tích hợp với hệ thống quản lý tài sản khách sạn (PMS) và OnPortal, các khách sạn có thể triển khai DirectKey để cho phép nhận phòng và truy cập tài sản không cần tiếp xúc để khách của khách sạn có thể qua lễ tân và đi thẳng vào phòng của họ.

Hệ thống DirectKey của Onity được xây dựng trên nền tảng thông tin xác thực di động đã được triển khai trên cơ sở cài đặt gồm 4 triệu thiết bị khóa Bluetooth trong nhiều ngành.

Công nghệ DirectKey nổi bật như một nền tảng tiên phong trong xác thực di động. Onity đã phát hành hệ thống DirectKey của mình cho các thương hiệu khách sạn lớn và hiện công nghệ này đã được triển khai tại hơn 5.000 khách sạn và 900.000 phòng trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt DirectKey vào năm 2015, khách đã sử dụng thông tin đăng nhập khóa di động của Onity để mở cửa hơn 100 triệu lần.

 • DirectKey – Thuận lợi cho khách sạn
 • Giờ truy cập có thể định cấu hình dễ dàng
 • Hiệu quả hoạt động
 • Tin tưởng an toàn tuyệt đối
 • Khả năng tương tác hệ thống trực tuyến
 • Bảo mật nâng cao
 • Nâng cấp tiện lợi
 • DirectKey – Thuận lợi cho khách
 • Tránh chờ đợi ở quầy lễ tân để nhận phòng *

Trillium

Truy cập từ xa thuận tiện, không cần đánh thức khóa khi chạm vào khóa bằng điện thoại.

Thông tin đăng nhập chính bảo mật vẫn còn hiệu lực trên điện thoại di động trong suốt thời gian lưu trú.

Đáp ứng sở thích của khách để có trải nghiệm truy cập liền mạch, không tiếp xúc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Có thể được sử dụng cùng với thẻ khóa vật lý

Nâng cao trải nghiệm của khách

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *