Lưu ý gì khi chọn két sắt

Kích thước két sắt điện tử

Xem xét loại đồ vật nào thường cần được bảo vệ nhất – từ đồ dùng cá nhân, máy tính xách tay cho đến những đồ vật lớn hơn.

Khả năng sử dụng

Bàn phím và màn hình trên két sắt của bạn phải đủ lớn, tuân thủ ADA và có thể nhìn thấy bên trong tủ hoặc tủ quần áo. Các hướng dẫn phải đơn giản, rõ ràng, dễ thấy và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Két an toàn nên dễ tiếp cận. Két an toàn RFID cũng có sẵn để sử dụng thuận tiện.

Bảo trì

Đối với nhiều loại két sắt trên thị trường, việc thay pin là một công việc khó khăn và tốn thời gian. Hãy tìm một chiếc két sắt chỉ sử dụng 4 cục pin AA tiêu chuẩn. Trước khi mua, hãy thử thay pin. Nhìn vào số lượng ốc vít sẽ phải được tháo ra và thay thế và xem vị trí của chúng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng cơ chế chốt và bảng điện tử của nó được chứa cùng nhau trong một bộ phận có thể thay thế được. Lý tưởng nhất là cơ chế chốt được cố định trên cửa chứ không phải ở nắp bên trong.

Bảo mật điện tử

Thiết bị điện tử của két sắt của bạn phải đáng tin cậy trước cuộc tấn công đột biến.

Ghi đè điện tử

Chọn một chiếc két sắt có mã chủ Không thường trú có trong một bộ lập trình di động được bảo vệ bằng mật khẩu với những người điều hành được xác định theo tên. Các lập trình viên di động cũng phải có khả năng chịu lực cao, chống rơi và va đập.

Đường mòn kiểm toán

Để bảo vệ bạn khỏi trách nhiệm pháp lý, két sắt của bạn nên cung cấp một bản ghi ít nhất là 500 hoạt động gần đây nhất. Dấu vết kiểm tra phải dễ dàng truy xuất

Chế độ tắt máy

Sau nhiều lần thử không thành công, két sắt sẽ bật chế độ tắt máy trong một khoảng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *