Lý do nên sử dụng khóa cửa khách sạn hiện đại

Khóa cửa khách sạn hiện đại là một sản phẩm khóa cửa thông minh, có chức năng bảo vệ căn phòng của khách sạn một cách an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì hầu hết mọi người đều thích sự tiện nghi, hiện đại. Chính vì thế đối với những khách sạn, nhà nghỉ, resort… thì việc lựa chọn khóa cửa khách sạn hiện đại là hết sức cần thiết. Để mọi người có cái nhìn chi tiết hơn thì dưới đây Onity Việt Nam sẽ nêu ra những lý do cực kỳ chính đáng mà các chủ khách sạn, quản lý nên lựa chọn trang bị khóa cửa khách sạn hiện đại, thông minh.

thiet bi khach san 1

Hình 1_ Khóa cửa khách sạn hiện đại của thương hiệu Onity

Vì sao nên sử dụng khóa cửa khách sạn hiện đại, cao cấp

– Khóa cửa khách sạn cao cấp là một sản phẩm hiện đại, thông minh với chức năng chính là bảo vệ căn phòng an toàn, sử dụng tiện lợi, dễ dàng. Với thiết bị khóa cửa thông minh này bạn và khách nghỉ có thể hoàn toàn yên tâm. Nó sẽ giúp bảo vệ tài sản trong phòng một cách tốt nhất.

– Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại chính vì thế giúp khách nghỉ dễ dàng sử dụng ( kể cả trẻ em lẫn người già). Đặc biệt thay vì sử dụng các loại khóa thông thường khiến khách nghỉ cảm thấy khó chịu khi gặp phải những bất tiện như thời gian khóa cửa lâu, phải cầm chìa khóa theo bên mình, khóa cửa khó sử dụng… Chính vì thế việc lựa chọn sử dụng khóa của khách sạn hiện đại cũng là điểm cộng của khách sạn khiến khách nghỉ đánh giá cao.

– Không chỉ được đánh giá cao về tính năng mà khóa cửa khách sạn cao cấp, hiện đại còn có thiết kế vô cùng sang trọng, lịch lãm còn góp phần làm khách sạn của bạn vươn lên tầm cao mới đẳng cấp hơn. Nhờ đó thu hút được nhiều khách nghỉ hơn.

– Khóa cửa khách sạn với tính năng giúp ghi lại toàn bộ thông tin ra vào cửa cũng như giúp nhận diện, phát tín hiệu báo động khi có người là đột nhập. Với những tính năng hiện đại này thì chẳng có lý do gì mà bạn không trang bị chúng cho khách sạn của mình.

– Một điều cũng hết sức quan trọng chính là việc sử dụng khóa cửa khách sạn cao cấp, hiện đại giúp người quản lý dễ dàng quản lý khách sạn hơn. Quản lý khách sạn sẽ không phải đau đầu trong việc nơm nớp lo sợ mất tài sản của khách cũng như của khách sạn. Họ cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý, giám sát các phòng nghỉ. Đối với nhân viên lễ tân, dọn phòng cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. Nhân viên lễ tân sẽ không phải đau đầu khi phải quản lý hàng chục, hàng trăm chìa khóa phòng vừa bất tiện lại tốn thời gian. Nhân viên dọn phòng sẽ không phải khổ sở khí phải sách theo chùm chìa khóa nặng và vất vả trong việc tìm kiếm chìa mở phòng để dọn dẹp.

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh1

Hình 2_ Là chủ khách sạn, quản lý khách sạn thông minh thì không thể không trang bị khóa cửa khách sạn hiện đại

Với ngần ấy lý do thôi chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời thuyết phục. Trang bị khóa cửa khách sạn cao cấp, hiện đại chỉ có lợi trăm đường. Nếu bạn còn băn khoăn và lo lắng về vấn đề giá cả, chất lượng của sản phẩm có thể liên hệ cho Onity Việt Nam theo Hotline: 0366 086 666 – 024 3732 5916 hoặc truy cập website: onity.com.vn. Onity Việt Nam là đơn vị tại Hà Nội chuyên cung cấp khóa cửa khách sạn mẫu mã đẹp, cao cấp.

Onity Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm khóa cao cấp mang thương hiệu Onity. Chính vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được những thiết bị khóa hiện đại, an toàn, chất lượng hàng đầu với giá thành phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *