Lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm thiết bị của hãng Onity

Trong hơn 80 năm, chúng tôi đã hiểu cơ hội và tiềm năng mà các cánh cửa nắm giữ. Là công ty hàng đầu thế giới trong ngành kiểm soát truy cập, chúng tôi đã liên tục mở rộng các dịch vụ và giải pháp của mình để trở thành nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ cơ sở tiên tiến, bao gồm công nghệ truy cập di động, hệ thống khóa điện tử và két điện tử trong phòng.

Onity là nhà cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hỗ trợ dễ tiếp cận được công nhận trên toàn cầu trong nhiều ngành: từ khách sạn và sinh hoạt cao cấp đến giáo dục và thương mại.

  • Mở khóa không tiếp xúc
  • Thực hiện linh hoạt
  • Giảm chi phí triển khai
  • Bảo mật nâng cao

Onity là một phần của Carrier, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp xây dựng và dây chuyền lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh. Các giải pháp của Onity tạo niềm tin cho khách hàng của họ và là một phần của Chương trình Tòa nhà Lành mạnh của Carrier, một bộ giải pháp nâng cao mở rộng nhằm giúp mang lại môi trường trong nhà lành mạnh hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn và hiệu quả hơn trên các phân khúc chính bao gồm khách sạn, văn phòng thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ.

Công nghệ và hệ thống truy cập tích hợp của Onity giúp khách, cư dân và khách hàng dễ dàng mở cửa một cách đơn giản và an toàn trong toàn bộ tài sản của bạn.

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *