Ngôi nhà hiện đại khi sử dụng khóa cổng điện tử

Khóa cổng điện tử được xem là thiết bị quan trọng đầu tiên để bảo vệ an toàn cho cả ngôi nhà của bạn. Với những tính năng hiện đại, chuyên nghiệp, khóa cổng điện tử hiện đang là sản phẩm thay thế các loại khóa truyền thống khác và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng.

Tại sao nên chọn mua khóa cổng điện tử

Khóa cổng điện tử thông minh là sản phẩm chất lượng cao, vì vậy, với những lý do dưới đây khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi khóa cổng điện tử:

– Tích hợp các tính năng hiện đại nhất hiện nay: là sản phẩm có chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ…

– Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian: Thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian

– Tuổi thọ cao: Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa cao. Nên chọn sản phẩm khóa cổng điện tử tại địa chỉ uy tín có đầy đủ tem chống giả, giấy bảo hành, xuất sứ rõ ràng.

– Khóa cửa cổng có tính năng chống nước: Do được lắp đặt ngoài cổng nên khóa điện tử dành cho cửa cổng được thiết kế với tính năng ưu việt chống nước đảm bảo cho khóa không bị ảnh hưởng.

goi y 3 loai khoa cua khach san thong minh hinh1

Lưu ý khi mua khóa cổng điện tử

Trước khi quyết định mua khóa cổng điện tử, bạn cần xem xét những yếu tố sau:

– Xác định loại cửa lắp đặt khóa điện tử cổng: Không phải loại cửa nào cũng có thể lắp được khóa cổng điện tử, vì vậy trước khi đi mua khóa điện tử cổng bạn cần xác định loại cửa nhà mình phù hợp với loại khóa nào, bởi nếu mua nhầm thiết bị thì không thể lắp đặt được mà phải đi đổi mất thời gian.

– Tìm hiểu chức năng, tính năng, đặc điểm của khóa cổng điện tử: Xác định nhu cầu sử dụng của mình dùng cho gia đình, hay công ty, hay khách sạn để chọn loại phù hợp với những tính năng của khóa

– Tính thẩm mỹ của khóa: Khóa cổng điện tử có nhiều màu sắc khác nhau nên khách hàng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu cửa hoặc không gian để tạo nên sự sang trọng.

– Giá của khóa điện tử thông minh: Thông thường các sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa cổng hiện đại tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh có giá cao hơn so với những loại thường. Do đó, bạn cần xác định mình cần những gì để chọn loại có giá phù hợp tránh, lãng phí tiền bạc.

cac ly do nen su dung khoa dien tu onity 1

Các loại khóa cổng điện tử hiện đại nhất hiện nay

Khóa cổng điện tử có 2 loại đó là: khóa thẻ từkhóa cảm ứng.

– Điểm giống nhau: đều là loại khóa cổng thông minh và hiện đại dựa trên sự phát triển của công nghệ thông tin. Với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm là hàng chất lượng cao cấp và giá thành khá cao.

– Khác nhau giữa hai loại khóa này:

+)  cấu tạo

Khóa thẻ từ cảm ứng có đầu đọc thẻ của nó lại được trao đổi bằng sóng PF. Trên thẻ khóa cảm ứng sẽ có một con chip lưu trữ thông tin và xung quanh là những vòng dây dẫn anten có khả năng thu phát sóng khi nhận biết có thẻ cảm ứng tiến lại gần đầu đọc thẻ.

Khóa thẻ từ thì đây là một loại khóa có đầu đọc dữ liệu từ đường trên thẻ. Trong đường này thì nó sẽ có rất nhiều rãnh ghi từ có định dạng về cách ghi và đọc dữ liệu trên các đườn ghi riêng biệt, điểm này thì nó tùy theo công nghệ sản xuất của từng loại khóa.

+)  Xét về độ bền: Khóa thẻ từ có sự tiếp xúc với thẻ khóa do chi tiết linh kiện ở bên trong khóa cửa chính sẽ có điều kiện tiếp xúc với môi trường hơn là so với khóa cửa thẻ cảm ứng. Do vậy mà độ bền của khóa thẻ từ không được đánh giá cao bằng khóa cửa thẻ cảm ứng.

+)   Xét về cách thức hoạt động

Đối với khóa thẻ từ thì khi bạn đưa thẻ vào đầu đọc trên khóa thì đầu từ sẽ đọc thông tin trên thẻ và so sánh với thông tin đã lưu ở trên bộ nhớ của khóa cửa. Nếu như trùng khớp thì cửa sẽ dược mở ra, còn không thì cửa sẽ phát tín hiệu báo lỗi thông quá tín hiệu đèn hoặc là tiếng kêu.

 Đối với khóa thẻ cảm ứng, khi đưa thẻ lại gần đầu đọc thì hệ thống sẽ có tín hiệu nhận diện thẻ. Nếu như mà thẻ đó có tần số tương thích với tần số thu phát quy định trên đầu đọc thì cửa sẽ được mở ra. Và ngược lại thì nếu như tần số không khớp, khóa cửa sẽ phát tín hiệu không được phép mở và cho biết lý do cũng thông qua tín hiệu đèn hoặc là tiếng kêu bíp.

Quý khách có nhu cầu mua khóa cổng điện tử có thể liên hệ tới địa chỉ CÔNG TY TNHH O.N.I.T.Y VIỆT NAM. Trụ sở chính: Lô 7/37, ngõ 67, đường Đức Giang Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *