Onity cung cấp giải pháp an ninh toàn diện dành cho khách sạn, Resort

Giải pháp an ninh dành cho khách sạn – resort đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi nó đem đến sự an toàn, tiện ích và quản lý chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được đơn vị đem đến giải pháp an ninh toàn diện uy tín là điều không mấy dễ dàng. Hãy cùng Onity Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Như thế nào là một giải pháp an ninh toàn diện?

Lắp đặt giải pháp an ninh dành cho khách sạn, resort cần sự chuyên nghiệp, tiên nghi và đầy đủ để thể hiện chính đẳng cấp của khách sạn. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh cho chính khách sạn bạn quản lý.

1. Hệ thống camera giám sát

Việc đảm bảo an ninh tại các khách sạn trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi đây là loại hình kinh doanh có điều kiện, rất phức tạp, số lượng người ra vào lớn, đối tượng ra vào đa dạng nhiều tầng lớp khác nhau, thậm chí đến đây vì nhiều mục đích khác nhau như:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ mọi mọi nơi: quản lý có thể thông qua hệ thống camera ở bất cứ đâu để giám sát tác phong chuyên nghiệp của bảo vệ, cách phục vụ của nhân viên để nhanh chóng chấn chỉnh kịp thời nhằm nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình.

– Có thể quan sát mọi hành vi, thái độ, hành động của khách hàn, phát hiện sớm các đối tượng nghi vấn, tình nghỉ, có hành động khả nghi, bất thường và ngăn chặn kịp thời.

– Xử lý linh hoạt mọi tình huống.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý an ninh, từ khâu điều hành quản lý đến công tác giám sát an ninh.

2. Hệ thống báo động

Khi ứng dụng công nghệ cảm biến mới nhất vào các sản phẩm thiết bị báo trộm tự động thì những thiết bị an ninh hiện nay đã đạt đến độ chính xác rất cao.

Một hệ thống báo động tự động bao gồm: các cảm biến và một trung tâm giám sát. Nó có khả năng kiểm soát tất cả các khu vực cần được bảo vệ và phản ứng ngay lập tức khi có sự cố xảy ra, bao gồm: Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, cảm biến rung, cảm biến tiếng động, cảm biến báo vỡ kính, hàng rào laser hồng ngoại,… Khi một trong các cảm biến dò thấy bất kỳ một vi phạm nào của con người, nó sẽ lập tức truyền tín hiệu về trung tâm báo động. Khi nhận được tín hiệu thông báo truyền về từ cảm biến, trung tâm sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động gọi điện báo qua các số điện thoại đã được cài mặc định sẵn.

Ngoài ra nếu kết hợp với trung tâm báo động với các cảm biến báo khói, báo rò khí gas,… Hệ thống còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo các nguy cơ cháy nổ trong mục tiêu.

3. Hệ thống quản lý, kiểm soát ra/ vào

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay còn gọi là Access Control của cửa sắt, cửa kính, cửa gỗ,… là hệ thống sử dụng khóa chốt thả, khóa lực hút điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút Exit,… để kiểm soát cửa ra/ vào.

Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên, cá nhân muốn ra vào cửa thông qua việc cài đặt tài khoản của nhân viên lên máy kiểm soát cửa. Nhờ đó mà hệ thống kiểm soát này mang lại là tính bảo mật và an toàn cao:

– Chỉ có những trường hợp đã được đăng ký tài khoản hoặc được cấp quyền sử dụng mới có thể ra vào hệ thống.

– Ra/ vào hệ thống phải xác minh bằng vân tay, thẻ từ, mật mã.

– Các trường hợp ra vào đều được hệ thống kiểm soát cửa lưu lại, phòng trường hợp có sự cố hoặc mất cắp có thể tra lại dữ liệu đã ra vào hệ thống để xác minh chính xác đối tượng.

– Nếu lỡ mất thẻ thì có thể vô hiệu hóa ngay lập tức thẻ bị mất.

– Hệ thống kiểm soát cửa hoạt động và làm việc độc lập, giảm chi phí tối đa về nhân sự quản lý.

– Xuất báo cáo tính công đi làm cho nhân viên chi tiết từng ngày, tháng, năm,… minh bạch và rõ ràng.

– Kết nối trực tiếp với phần mềm tính công thông qua hệ thống mạng Internet

– Xuất báo cáo qua Excel bảng công làm việc, như đi trễ, về sớm, tăng ca, nghỉ lễ, nghỉ phép, ốm, thai sản,…

– Các thao tác thực hiện nhanh gọn, đơn giản

4. Hệ thống quản lý bãi xe

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ là một hệ thống tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: Giám sát bằng hệ thống camera quan sát, kiểm soát lưu lượng xe ra/ vào bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số,… Giúp kiểm soát toàn bộ lượng xe vào ra của khách sạn.

Vì sao khách sạn, resort cần một giải pháp an ninh toàn diện?

Lý do khách sạn và các resort cần giải pháp an ninh toàn diện là vì các yếu tố sau đây:

– Thứ nhất, nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ và tính chuyên nghiệp khách sạn.

  • Người quản lý, người điều hành có thể giám sát toàn bộ hoạt động của nhà hàng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đúng quy định chuẩn của nhà hàng hay không.
  • Quản lý được cách bố trí sắp xếp khách, bố trí sắp xếp nhà hàng tiện lợi trong quá trình quản lý và phục vụ khách. Xử lý kịp thời các sự cố phát sinh trong nhà hàng, khách sạn nhanh chóng.
  • Giám sát thái độ và trách nhiệm trong làm việc của nhân viên đối với khách hàng thực tế để có cái nhìn khách quan.

– Thứ hai, là tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý.

  • Người quản lý không cần mất nhiều thời gian trực tiếp để điều hành tại nhà hàng mà chỉ cần ngồi tại văn phòng làm việc để quản lý.
  • Đặc biệt, tại nhà hay bất kì nơi nào cũng có thể xem các hoạt động đang diễn ra trong nhà hàng, khách sạn qua thiết bị điện thoại thông minh.
  • Camera giám sát giúp bảo vệ tài sản và quan sát 24/24 cho khách sạn
  • Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục cả ngày – đêm giúp cho người quản lý. Người điều hành có thể quan sát lại những hình ảnh tại nhà hàng, khách sạn mọi lúc mọi nơi tránh những sự cố như mất mát hay thất thoát tài sản

– Thứ ba, chế độ an ninh quan sát mọi lúc, mọi nơi. Nhà quản lý có thể chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Người quản lý, người điều hành có thể quan sát nhà hàng, khách sạn của mình trên điện thoại, máy tính ở bất cứ tại đâu có kết nối Internet thật tiện lợi.

ONITY VIỆT NAM: chúng tôi mang đến sản phẩm trọn gói toàn bộ vật tư, trang thiết bị hoàn thiện khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp: Khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa cảm ứng, két sắt điện tử, khóa dành cho căn hộ, Minibar… Với công nghệ vượt trội phù hợp với yêu cầu ngày càng cao trong ngành công nghiệp không khói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *