Onity ra mắt giải pháp khóa Passport™

Giải pháp khóa thông minh nâng cao trải nghiệm của người thuê với hiệu quả và bảo mật được cải thiện

Onity , công ty hàng đầu thế giới về giải pháp truy cập điện tử và chứng nhận di động, thông báo ra mắt Giải pháp khóa Passport™, bao gồm khóa thông minh, ứng dụng di động, hệ thống quản lý dựa trên đám mây, mạng IoT và các thiết bị khác được Onity phê duyệt, vào công nghiệp tự lưu trữ. Giải pháp Khóa hộ chiếu cho phép người thuê mở khóa cửa căn hộ tự lưu trữ của họ bằng một ứng dụng di động. Công nghệ mới nâng cao trải nghiệm của người thuê, mang lại hiệu quả cao hơn, bổ sung khả năng hiển thị cho người vận hành cơ sở và tăng cường bảo mật đơn vị tự lưu trữ. Onity là một phần của Carrier Global Corporation (NYSE: CARR), nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp xây dựng và dây chuyền lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh.

Fayyad Sbaihat, Chủ tịch của Onity cho biết: “Onity rất vui mừng được mở rộng công nghệ xác thực di động hàng đầu của mình, công nghệ đã mở ra hơn 250 triệu lần kể từ năm 2015 và chuyên môn về khóa điện tử vào phân khúc lưu trữ tự động. “Được thiết kế chu đáo để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở tự lưu trữ và người thuê, Giải pháp Khóa hộ chiếu cung cấp một khóa nhỏ gọn kết hợp với công nghệ DirectKey™ hàng đầu của chúng tôi và hệ thống dựa trên đám mây để mang đến một hệ sinh thái an toàn và đáng tin cậy.”

Thông qua hệ thống quản lý dựa trên đám mây PassPortal™, người vận hành cơ sở có thể cấp và thu hồi quyền truy cập vào các thiết bị, giám sát hoạt động và hợp lý hóa các hoạt động từ hầu hết mọi vị trí. Người vận hành kho tự lưu trữ cũng có thể nhận được thông báo theo thời gian thực và định kỳ để biết thông tin chi tiết có thể hành động, nâng cao hơn nữa các hoạt động.

Với Giải pháp khóa hộ chiếu, người thuê có thể dễ dàng mở các thiết bị lưu trữ của họ mà không cần chìa khóa hoặc tổ hợp. Họ có thể chỉ cần sử dụng một ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập vào bộ lưu trữ của mình, giúp toàn bộ quá trình nhanh hơn và thuận tiện hơn. Tính năng này đặc biệt có lợi cho những người thuê thường xuyên ghé thăm các đơn vị lưu trữ của họ hoặc cần cấp hoặc thu hồi quyền truy cập cho bạn bè, gia đình hoặc đối tác kinh doanh.

André LaLande, Phó chủ tịch bán hàng của Onity cho biết: “Giải pháp khóa hộ chiếu là một công cụ thay đổi cuộc chơi trong ngành lưu trữ tự quản. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một giải pháp giúp trải nghiệm của người thuê thuận tiện hơn đồng thời cung cấp an ninh và hiệu quả cho các nhà khai thác cơ sở.”

Giải pháp Khóa hộ chiếu rất dễ cài đặt và có thể được trang bị thêm cho hầu hết các cửa hiện có. Tùy chọn khóa trực tuyến được kích hoạt với công nghệ LoRaWAN®, thêm một lớp bảo mật và sự an tâm khác cho người điều hành và người thuê cơ sở, đồng thời cung cấp nền tảng mạng để mở rộng quy mô các trường hợp sử dụng khác.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Hộ chiếu tại www.onity.com hoặc ghé thăm gian hàng Onity 1121 tại Inside Self-Storage (ISS) World Expo, ngày 11-14 tháng 4 năm 2023.

Giới thiệu về Onity Việt Nam

  • Onity Việt Nam là nhà cung cấp chuyên nghiệp trọn gói toàn bộ vật tư, trang thiết bị hoàn thiện khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp.
  • Onity Việt Nam hiện là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Onity – AUTC (Mỹ), FalconSafe (Malaysia), Simon (Tây Ban Nha), Carpets Inter (Thái Lan)…
  • Onity Việt Nam là đối tác tin cậy của các tập đoàn quản lý khách sạn lớn: IHG, Accor, Marriott, Ascott, Starwood, Wyndham, Hilton… với 80% thị phần khu vực phía Bắc và chiếm thị phần lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *