Tại sao bạn nên triển khai giải pháp truy cập di động của Onity?

Truy cập di động cung cấp giải pháp thay thế đáng tin cậy cho việc nhận phòng vật lý tại quầy lễ tân và thẻ RFID bằng cách cho phép khách thêm tiện lợi khi sử dụng thiết bị di động của riêng họ. Hoàn hảo cho các thương hiệu có sẵn ứng dụng khách hàng thân thiết hoặc cho những thương hiệu không có ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng họ, quyền truy cập trên thiết bị di động mang lại lợi ích trên nhiều ngành bao gồm Khách sạn, Nhà ở Cao cấp, Giáo dục và Thương mại.

Onity Serene lock angeled blue d
Onity Serene lock angeled blue d

Trải nghiệm không tiếp xúc

Kích hoạt ít điểm tiếp xúc hơn, khiến khách hàng, cư dân và nhân viên cảm thấy tự tin và an toàn.

Hành trình liền mạch

Tạo trải nghiệm liền mạch và không rắc rối cho khách. Khách không còn cần phải nhớ thẻ chìa khóa của họ và có thể tự tin di chuyển qua tài sản của bạn bằng thiết bị di động của riêng họ.

Chi phí hoạt động thấp hơn

Giảm thiểu chi phí vận hành từ cơ sở hạ tầng và sản xuất thẻ chìa khóa đến các nguồn lực bao gồm cả thời gian ở quầy lễ tân.

Bảo mật cao hơn

Thông tin đăng nhập khóa di động sử dụng mã hóa dữ liệu AES 128-bit, cung cấp một lớp bảo mật bổ sung bên cạnh các tính năng của hệ thống khóa như quyền truy cập của người dùng và dấu vết kiểm tra. Các giải pháp truy cập di động cũng có thể cho phép quản lý chiếm dụng thông minh và theo dõi liên hệ.

Nâng cao trải nghiệm của khách

Giao diện với hệ thống phòng thông minh để mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Những điều cần cân nhắc khi triển khai giải pháp truy cập di động

Yêu cầu cài đặt

Trong một số trường hợp, có thể đạt được quyền truy cập không tiếp xúc thông qua nâng cấp thay vì thay thế toàn bộ khóa. Để có trải nghiệm đầy đủ và liền mạch cho khách, các cơ sở kinh doanh có thể muốn cho phép truy cập di động bằng cách nâng cấp khóa cửa, cửa công cộng và thậm chí cả hệ thống đỗ xe và thang máy. Để tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai, hệ thống Onity DirectKey™ có thể được trang bị thêm vào các khóa Onity hiện có.

Hỗ trợ dự án

Cam kết dịch vụ và hỗ trợ từ đầu đến cuối là rất quan trọng để triển khai thành công các giải pháp truy cập di động. Khi các tài sản rất hài lòng với các dự án nâng cấp của họ, đó là kết quả của việc quản lý dự án hiệu quả, lập kế hoạch phối hợp, giao hàng, lắp đặt và chạy thử, cộng với hỗ trợ sau cài đặt liên tục. Phản hồi của khách hàng xác nhận rằng việc sử dụng chương trình khảo sát trang web từ xa của Onity để bắt đầu quá trình lập kế hoạch giúp quá trình mua hàng trở nên nhanh chóng và liền mạch.

Tiêu chuẩn bảo mật

Người điều hành nên tìm kiếm một hệ thống bổ sung các tính năng bảo mật đã tồn tại trong ổ khóa của khách sạn, chẳng hạn như quyền truy cập và dấu vết kiểm tra. Ngoài cấp mã hóa đầu tiên, Onity còn cung cấp một lớp bảo mật bổ sung với khóa mã hóa AES 128 bit dành riêng cho khóa cửa mà thông tin đăng nhập được tạo.

Trải nghiệm của khách

Hệ thống truy cập di động sẽ giúp khách sử dụng chìa khóa di động (thông qua điện thoại di động) nhanh chóng và dễ dàng và cung cấp một hành trình liền mạch – từ bãi đậu xe, đến thang máy, đến phòng của khách. Các giải pháp vượt ra ngoài quyền truy cập đơn thuần để cung cấp các phòng thông nhau, có thể tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho khách. Ổ khóa hỗ trợ di động của Onity sử dụng công nghệ Bluetooth để luôn ở trạng thái sẵn sàng, vì vậy khách có thể mở khóa cửa khi đang di chuyển mà không cần phải dừng bước hoặc chạm điện thoại vào ổ khóa.

Tài nguyên hữu ích

Xem lý do tại sao giải pháp truy cập di động DirectKey của Onity đã được triển khai trên 4500 cơ sở kinh doanh và mở cửa hơn 100 triệu lần.

Infographic

BROCHURE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *