Tại sao nên sử dụng két điện tử Onity?

Onity Việt Nam không chỉ là thương hiệu cung cấp khóa cao cấp, hiện đại mà còn là địa chỉ phân phối độc quyền két điện tử Onity cao cấp. Với nhu cầu bảo vệ tài sản cá nhân như hiện nay thì két điện tử đang là thiết bị cực kỳ cần thiết, quan trọng được nhiều người quan tâm. Trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu két điện tử cho bạn lựa chọn nhưng không phải thương hiệu nào cũng chất lượng. Chính vì thế bài viết dưới đây onity.com.vn sẽ nêu cho bạn những ưu điểm tuyệt vời mà két điện tử Onity đem đến. Đây cũng là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị két điện tử cao cấp này để giúp bảo vệ tài sản cho bạn tốt nhất.

ket dien tu

Hình 1_ Sản phẩm két điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Két điện tử Onity là gì?

Két điện tử Onity là loại két sắt được trang bị khóa điện tử (sử dụng bàn phím để mở khóa) của thương hiệu nổi tiếng Onity. Đây là loại két đang được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt nhờ vào những tính năng thông minh, hiện đại như chống trộm, chống va đập… giúp bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn.

ket dien tu 2

Hình 2_ Sản phẩm két điện tử Onity

Tại sao nên sử dụng két điện tử Onity

Với những ưu điểm cũng như tính năng bảo mật tuyệt đối của két điện tử Onity chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị này. Một số ưu điểm nổi bật của két điện tử Onity như:

– Cấu tạo của két sắt điện tử Onity gồm 2 phần: Phần bên ngoài gồm khóa được lắp đặt ở cánh tủ với thiết kế bàn phím từ 1 -> 9 kết hợp với màn hình hiển thị những thao tác của người dùng lên bàn phím. Phần bên trong được thiết kế thông minh với bo mạch điện tử kết nối với bàn phím, với bộ nguồn 4 pin AA. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: loa báo động, cảm biến rung, nút đổi mã,… Giúp bạn dễ dàng thay đổi mã khi quên mật khẩu và tăng tính năng bảo mật của két.

– Két điện tử của thương hiệu Onity còn được thiết kế với một thể thống nhất bởi bộ bàn phím hoạt động có độ chính xác tuyệt đối khi người dùng nhập mã số. Thiết kế rờ le bên trong sẽ mở ra. Để mở được két người dùng cần phải vặn kéo theo hệ thống chốt cửa két sắt mới mở được.

– Để giúp két có thể đảm bảo được tài sản của người dùng thì sản phẩm được thiết kế, trang bị nhiều tính năng hiện đại. Khi két sắt nhập mã sai đến 4 lần sẽ tự động dừng hệ thống 15 phút. Ngoài ra còn có thể mở bằng thiết bị mở cầm tay.

– Két điện tử có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn.

– Thiết kế khóa điện tử với công nghệ đóng / mở bằng mã code giúp dễ dàng sử dụng mà tính năng bảo mật lại cao với khả năng lưu nhớ 100 lần mở sau cùng.

– Với kích thước có thể bỏ vừa laptop 15 inch người dùng có thể sử dụng cất được nhiều tài sản.

ket dien tu 3

Hình 3_Mang đến nhiều tính năng thông minh, hiện đại với độ bảo mật cao thì két điện tử Onity là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người

Với từng ấy ưu điểm mà Onity Việt Nam đã nêu ra chắc hẳn bạn đã biết được tại sao nên sử dụng két điện tử. Hiện nay đây cũng là sản phẩm két sắt được nhiều người lựa chọn trên thị trường Việt. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

Chắc chắn thương hiệu két điện tử Onity sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *