Thế nào là một hệ thống khoá điện tử khách sạn ưu việt?

Hệ thống khoá điện tử khách sạn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các nhà quản lý chuyên nghiệp. Bởi đây chính là bước phục vụ đầu tiên khi khách hàng đến lưu trú ở khách sạn, quyết định cảm xúc và sự hài lòng của khách hàng ở những giây đầu tiên.

Trillium
Trillium

Vậy một hệ thống khoá điện tử khách sạn ưu việt cần đáp ứng những điều kiện gì? Hãy cũng Onity tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phần mềm khoá thân thiện với người sử dụng

 

Phần mềm hệ thống khoá điện tử khách sạn Onity vô cùng tiện dụng với các chức năng tạo thẻ check-in, check-out, sao chép thẻ, tạo thẻ trước cho khách đoàn. Vì vậy các thao tác này rất tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng không phải chờ lâu để được nhận phòng vào nghỉ ngơi.

Khả năng tạo thẻ linh hoạt, ấn định thời gian khách lưu trú ngay trên phần mềm và trên thẻ. Điều này giúp nhà quản lý kiểm soát khách hàng một cách ưu việt và dễ dàng.

Phần mềm có thể tích hợp với mọi phần mềm quản lý khách sạn, giúp nhà quản lý kiểm soát tối đa hoạt động của khách sạn.

Với công nghệ lưu trữ đám mây, phần mềm Onportal của Onity còn cho phép quản lý, điều chỉnh cơ sở dữ liệu từ xa qua các nền tảng web.

Nếu lựa chọn công nghệ phần mềm sử dụng Bluetooth, nhà quản lý có thể tạo thẻ ekey cho khách và hệ thống tự gửi mã cho khách. Điều này giúp khách hàng không còn phải chờ đợi ở quầy lễ tân để nhận thẻ.

Chất lượng khoá cao, bền bỉ với thời gian

Điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng muốn vào phòng nghỉ ngơi mà không thể mở được cửa? Thiện cảm sẽ mất ngay ở những giây đầu tiên dù trong phòng có đầy đủ tiện nghi và bày trí vô cùng bắt mắt đi chăng nữa.

Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống khoá điện tử khách sạn Onity có chất lượng cao và ổn định là một tiêu chí giúp khách hàng đánh giá 5 sao cho dịch vụ của khách sạn.

Phần cứng của khoá được làm từ chất liệu hợp kim phủ Chrome bền bỉ nên đảm bảo khả năng chống ăn mòn, rỉ sét, chịu lực tốt… ngay trong điều kiện thời tiết ẩm hay khu vực ven biển.

Đảm bảo tính an ninh

Những nhà quản lý khách sạn lớn, nổi tiếng toàn cầu luôn đặt yêu cầu cao về tính an ninh của hệ thống khoá điện tử khách sạn. Onity luôn là lựa chọn hàng đầu có thể đáp ứng được tiêu chí này. Khả năng bảo mật hệ thống cao với 10 lớp mật khẩu đăng nhập cho từng cấp độ quản lý. Bên cạnh đó, mỗi khách sạn đều được cấp một mật khẩu hệ thống riêng biệt.

Khoá Onity có khả năng lưu nhớ 500 lần mở, giúp nhà quản lý có thể theo dõi được lịch sử mở khoá (loại thẻ mở, thời gian mở) để có thể đưa ra một báo cáo chi tiết trong trường hợp xảy ra các sự cố như mất mát đồ trong khách sạn.

Hệ thống khoá điện tử khách sạn Onity luôn mang đến sự yên tâm cho khách sạn khi lựa chọn sử dụng. Đồng thời, độ bền cao giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn trên thị trường Việt Nam, Onity Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Google Maps: g.page/r/CRGV6CpWLtxwEBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *