Top 5 khóa khách sạn thông minh nhất hiện nay

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ IoT và công nghệ di động, công nghệ này đã và đang ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực khách sạn lưu trú cũng không thể đứng ngoài. Các hãng cung cấp khóa cho khách sạn đã phát triển sản phẩm khóa thẻ từ thành khóa khách sạn thông minh, có thể truy cập và quản lý từ xa qua mobile.

Những thương hiệu này có lịch sử lâu dài và danh tiếng tốt trên toàn thế giới. Hầu hết các khách sạn cao cấp sẽ chỉ chọn họ làm nhà cung cấp khóa cửa khách sạn.

1. Khóa thông minh Dormakaba

Dormakaba dẫn đầu ngành phát triển và triển khai bảo mật cho khóa cửa phòng khách sạn, khu vực chung, truy cập bằng thẻ từ, khóa quản lý trực tuyến không dây, phòng khách thông minh và giờ đây – giải pháp truy cập di động cho toàn bộ khóa cửa khách sạn.

Tất cả các khóa khách sạn điện tử Dormakaba được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm ở Bắc Mỹ. Mỗi khóa đều được chứng nhận BMHA / ANSI Cấp 1 và là loại RoHS (Hạn chế các chất độc hại) và tuân thủ CE / EMC.

2. Khóa khách sạn thông minh SALTO

Từ năm 2001, SALTO Systems đã cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập điện tử tiên tiến, không dây và không khóa và đã tạo được sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành khách sạn, phát triển các giải pháp khóa điện tử sáng tạo và đáng tin cậy nhằm cải thiện trải nghiệm của khách, quản lý khách sạn , thiết kế và bảo mật. SALTO được thúc đẩy bởi sự đổi mới liên tục và cam kết phát triển các giải pháp khóa điện tử tiên tiến nhất về mặt công nghệ và thẩm mỹ. Nền tảng thẻ dữ liệu SVN tiên phong của SALTO Mạng ảo SVN cung cấp các giải pháp khóa độc lập, được nối mạng tiếp tục đặt SALTO riêng biệt. Ngay từ đầu, chuyên môn công nghệ của chúng tôi đã phát triển đến các vị trí hàng đầu trong cả giải pháp truy cập di động và công nghệ đám mây. Nền tảng công nghệ kiểm soát truy cập SALTO sườn cho khách sạn mang lại lợi ích cho trải nghiệm của khách và tăng cường khả năng tiếp cận của nhân viên với tính linh hoạt và bảo mật chưa từng có. Các giải pháp khóa điện tử cao cấp hoàn chỉnh của chúng tôi – bao gồm các thiết kế đẹp phù hợp với mọi kiểu trang trí của khách sạn – bao gồm mọi góc của phổ điều khiển truy cập từ tổ chức sau nhà đến quản lý phòng khách, với một hệ thống dễ sử dụng cho các loại khách sạn và kích cỡ. Các khóa điện tử và giải pháp di động của khách sạn SALTO cung cấp trải nghiệm tối ưu cho khách và sử dụng tốt nhất các phòng khách, phòng khách và cơ sở hạ tầng không gian hội họp.

3. Khóa khách sạn thông minh Onity

Trong nhiều thập kỷ, Onity là một trong những nhà sản xuất khóa điện tử hàng đầu thế giới. Qua nhiều năm, chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ và giải pháp của mình để trở thành nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ tiên tiến, từ khóa điện tử và hệ thống thẻ thông minh, đến két điện tử trong phòng và hệ thống quản lý năng lượng. Công ty chúng tôi đã phát triển rất nhiều si si nce 1941 khi chúng tôi bắt đầu bán khóa cơ. Ngày nay, Onity là một phần của UTC Building & Industrial Systems, một đơn vị của United Technologies Corp (NYSE: UT, X), và được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp khóa điện tử thông minh và sáng tạo, và cho dịch vụ khách hàng có thể truy cập toàn cầu và ủng hộ. Có trụ sở tại Salem, Oregon (Hoa Kỳ), Onity có hoạt động R & D và sản xuất tại Tây Ban Nha, Mexico, Trung Quốc và Hoa Kỳ, cũng như mạng lưới bán hàng và dịch vụ rộng khắp hơn 115 quốc gia.

4. Khóa khách sạn Vingcard

ASSA ABLOY Global Solutions đã công bố triển khai thành công các nền tảng truy cập bảo mật tiên tiến của mình tại Sân vận động sân bay Buceasca. Một khách sạn mới khai trương nằm trong khu vực kinh doanh của Bucharest, Courtyard Bucharest Floreasca có thể cung cấp cho mỗi khách hàng quyền truy cập liền mạch và an toàn đến phòng khách của họ bằng cách sử dụng khóa cửa VingCard Signature RFID và VingCard Flex được trang bị chức năng Truy cập di động. Courtyard Bucharest Floreasca cũng đã đảm bảo một môi trường an toàn và thuận tiện trong toàn bộ khách sạn với việc bao gồm các thanh hoảng loạn, người giữ cửa và két điện tử Elsafe Zenith.

5. Khóa khách sạn thông minh Ezibee

Khoá thông minh EZIBEE lần đầu tiên tại Việt Nam được CBIS phát triển bằng cách ứng dụng công nghệ do tập đoàn Semtech Mỹ phát minh – Long Range Wireless Area Network (Mạng không dây tầm xa) rất hữu ích trong giao tiếp giữa các thiết bị tiêu thụ ít năng lượng ở khoảng cách xa.

Với công nghệ này khóa khách thẻ từ khách sạn cho phép quản lý khóa online theo thời gian thực, tất cả dữ liệu mở cửa đều ghi trên máy tính điều này cho phép người dùng truy cập dữ liệu nhanh chóng, không những vậy hệ thống giúp bộ phận kỹ thuật theo dõi thời lượng pin còn lại để kịp thời thay. Khóa EZIBEE cấp phép mở cửa từ xa ngay khi khách đặt phòng trên website, kênh OTA mà không cần tạo chìa khóa tại quầy lễ tân như các dòng khóa thẻ từ thế hệ cũ. Dễ dàng quản lý cho nhân viên khi biết rõ khách vừa mở cửa ngay tại quầy lễ tân, điều này giúp giám sát an ninh và tăng cường dịch vụ cho khách hàng được tốt hơn

Quý khách có thể tham khảo chọn lựa thêm các sản phẩm liên quan trên trang bán hàng: https://naxatech.com/

CÔNG TY TNHH ONITY VIỆT NAM

Hotline/Zalo:  0903 209 939 / 0366 08 6666

Email: contact@onity.com.vn

Fanpage: fb.com/onityvietnam

Website: onity.com.vn / naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Google Maps: g.page/r/CRGV6CpWLtxwEBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *