Vì sao nên lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn?

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà nghỉ thì chắc chắn vấn đề kiểm soát hệ thống nguồn điện hay bảo mật an toàn đồ dùng của khách hàng là rất cấp thiết và quan trọng. Theo thống kê mới nhất hiện nay, tại Việt Nam có đến 68% khách sạn chưa sử dụng hệ thống khoá từ cho khách sạn, đó là lý do vì sao chủ khách sạn chưa thể kiểm soát được tổng thể khách sạn và nâng cao thêm chất lượng dịch vụ du lịch của mình. Vậy tại sao nên lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn? Loại khóa này có những ưu điểm gì phù hợp với hoạt động kinh doanh của khách sạn?

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHO KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Khóa từ còn có tên gọi là Nopass với ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt, trong thẻ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa bạn chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa.

Khóa cửa điện tử là dòng khóa ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: khóa cửa vân tay, khóa cửa mã số, khóa cửa thẻ từ, phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp và khách sạn cho các loại cửa như cử gỗ, cửa sắt, cửa kính…sử dụng phần mềm quản lí hệ thống khóa khách sạn, cài đặt thời gian sử dụng cho từng thẻ khách hàng,lưu lại thông tin ra vào từng phòng, từng khách,phân quyền ra vào cho từng người, từng bộ phận của khách sạn.

Thường khách sạn sẽ dùng 2 phần mềm:
1 – Phần mềm quản lý khóa : Miễn phí – Dùng để cài đặt thời gian và phần quyền cho thẻ
2 – Phần mềm quản lý khách sạn : Có phí – Cần mua phần mềm quản lý riêng
Tác dụng của việc sử dụng phần mềm là có thể dễ dàng cho quản lý khách sạn biết phòng nào có người thuê và phòng nào không có. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý khách sạn tính hóa đơn của từng phòng khi thanh toán. Đặc biệt là mọi thông tin đều được báo cáo cho chủ khách sạn thông qua điện thoại.

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI KHÓA TRUYỀN THỐNG?

Khóa cửa từ ra đời có những ưu điểm vượt trội đã khắc phục được hạn chế của khóa truyền thống:

Ưu điểm:

+  Độ bảo mật cao
+  Sử dụng đơn giản: Có thể mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ hoặc chìa khóa cơ
+  Thời gian mở khóa nhanh chóng: Chỉ mất vài giây là mở được cửa
+  Nhiều ổ khóa được trang bị tính năng cửa tự động đóng sau khi mở
+  Có chuông cảnh báo nếu phát hiện phá khóa hoặc đột nhập
+  Mở cửa qua smartphone, kiểm soát tối đa người ra vào
+  Tất cả các thẻ được cài đặt mã, mật khẩu riêng rất an toàn. Người quản lý có thể cài đặt thời gian nghỉ của khách, khách không thể nghỉ quá số thời gian đăng ký với khách sạn.
+  Có trang bị thêm chìa khóa cơ để mở cửa phòng khi hết pin hoặc gặp sự số
+  Có thể lưu lại toàn bộ thông tin ra vào khách sạn của khách hàng và nhân viên thông qua mã số thẻ, trong trường hợp mất
hoặc hư hỏng tài sản của khách sạn cũng như của khách, người quản lý có thể kiểm tra toàn bộ quá trình ra vào trong thời điểm đó để tìm ra người đánh cắp.

Hạn chế:

+  Giá thành cao
+  Đối với khóa vân tay thì khi đầu ngón tay bị thương cũng không thể mở khóa.

Với rất nhiều tính năng ưu việt – thiết kế sang trọng, hiện đại; chắc chắn khóa từ khách sạn sẽ là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ trong kinh doanh khách sạn. Nó sẽ giúp bạn năng cao hiệu suất hoạt động, cải thiện hình ảnh, chất lượng dịch vụ tốt nhất tới du khách. Sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó cho khách sạn của mình.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHO KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

1. An toàn, tiện lợi

Khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn giúp cho khách sạn mang thêm tính tiện nghi,đẹp hơn sang trong hơn và có một  không gian hiện đại cho khách sạn so với dùng khóa cơ truyền thống. vấn đề an ninh đàm bảo hơn an toàn cho khách hàng lưu trú. Thao tác sử dụng đơn giản hơn so với khoá cơ truyền thống.

Khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả cho mức chi phí cao hơn ở khách sạn có lắp đạt khóa từ so với việc ở khách sạn chỉ lắp đặt khóa cơ truyền thống. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành (tiết kiệm điện, chi phí thay chìa khóa)

Khi sử dụng khóa cơ nếu khách hàng làm mất chìa khóa khách sạn phải làm lại chìa hoặc thay ổ khóa mới thì mới có thể tiếp tục sử dụng được. Nhưng với việc làm chìa mới thì vấn đề an ninh của khách hàng sẽ khiến khách sạn phải lưu tâm nhưng còn nếu thay  khóa mới thì chi phí sẽ phải được xem xét kỹ lưỡng.

Nhưng nếu lắp đặt  khóa từ  thay cho khóa cơ thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết đơn giản hơn, nếu như khách hàng đánh mất thẻ phòng thì nhân viên khách sạn sẽ cung cấp một chiếc thẻ phòng khác cho khách hàng và thẻ phòng mà khách hàng đã đánh mất sẽ không sử dụng để mở cửa phòng được nữa. Giúp khách hàng đảm bảo được vấn đề an ninh.

2. Dễ dàng quản lý về thời gian ra vào

– Sử dụng phần mềm để quản lí hệ thống khóa khách sạn, cài đặt thời gian sử dụng cho từng thẻ khách kết nối với các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại hay máy tính để khi khách trả phòng hay nhận phòng nhân viên chỉ cần vào máy tính kiểm tra với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất

– Thẻ từ giống như một cái thẻ atm tất cả sẽ được cài đặt sẵn khách hàng thuê phòng sẽ được cung cấp đầy đủ tạo tâm lý thoải mái vì nếu sử dụng các loại khóa cửa thông thường khách bắt buộc phải mang chìa khóa theo bên mình nếu xảy ra trường hợp mất chìa thì mất rất nhiều thời gian để chủ khách sạn xử lý,giải quyết tạo ra tâm lý khó chịu

3. Kiểm soát doanh thu

– Checking báo cáo doanh thu hàng ngày ,hàng tháng thông qua phần mềm quản lý khách sạn
– Checking số phòng đang sử dụng, số phòng trống từ xa- Kiểm soát được việc gian lận từ nhân viên lễ tân (bằng cách Thẻ cấp cho khách thuê phòng bắt buộc phải thông qua phần mềm quản lý )

4. Tiết kiệm điện

– Với tính năng tự động tắt, bật điện mỗi lần ra vào phòng khi dùng khoá từ sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm khoảng 30% chi phí tiền điện mỗi tháng.

– Đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng nhờ không cần dùng chìa khóa như truyền thống.

– Hệ thống khóa thông minh hoạt động độc lập, ổn định, tiêu thụ điện năng ít, cùng với chi phí bảo trì thấp do đó chi phí duy trì hoạt động rất tiết kiệm và hiệu quả.

– Hệ thống khóa cao cấp nên việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, từ tính giúp tín hiệu khóa nhạy bén, mượt mà, hiện đại. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng khóa thẻ từ khách sạn của Onity, bạn sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí. Bởi vì, Onity sẽ miễn phí code tích hợp cho toàn bộ khách hàng.

5. Sự tiện lợi và an toàn của khóa cửa điện tử cho khách sạn

– Khách thuê phòng chỉ cần mang thẻ từ gọn nhẹ, không lỉnh kỉnh như khóa cơ

– Quản lý có thể phân quyền thẻ cho nhân viên dọn dẹp ( thẻ mở theo tầng, theo phòng )

– Tạo thẻ master mở toàn bộ khóa thay vì cần mang theo chìa của từng phòng

– Check được lịch sử ra vào thông qua thiết bị trích xuất dữ liệu ( mua thêm ) khi xảy ra mất mát tài sản

– Những chiếc khóa cửa thông thường không chỉ làm mất thời gian trong việc đóng, mở cửa. Mà còn gây tâm lý thiếu an toàn đối với khách hàng khi đôi lúc phòng bên mở cửa tạo tiếng động “cọc cạch”. Thường gây ảo giác chính phòng mình có ai đó đang mở cửa. Đặc biệt, một số khóa có cách mở cửa khá khó khăn, phải loay hoay mất vài phút mở cửa. Có khi cửa đã đóng nhưng lại không cảm thấy an toàn, khóa dễ bị trợt khỏi khớp v.v…Khóa cửa thông minh có thiết kế và cấu tạo vô cùng cứng cáp, chắc chắn.

– Bên cạnh việc mở cửa rất nhanh chỉ khoảng 1-2 giây, nó còn có chế độ tự động khóa cửa. Tự động khi khách hàng khép nhẹ cửa. Đặc biệt, thiết bị còn có tính năng chống đột nhập, khi có kẻ lạ cố ý mở cửa. Khóa cửa sẽ ngay lập tức nhận ra và tự động tắt tính năng tiếp nhận thông tin mở cửa. Kẻ lạ sẽ không thực hiện được ý đồ xấu của mình.

– Giải pháp khóa khách sạn thông minh ngày nay còn được xem như một điều kiện cơ bản để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Những khách sạn có lắp đặt khóa cửa thông minh sẽ tạo dựng được sự tín nhiệm và thích thú đối với khách hàng. Chính là khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị, sự chu đáo, chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp của dịch vụ. Đó cũng chính là cốt lõi tạo nên thành công của một doanh nghiệp mà lợi ích của khóa cửa thông minh mang lại. Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn

6. Nhiều phương thức mở cửa khác nhau

– Với các loại khóa cửa thông thường thì khi mở khóa cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa và vặn theo đúng chiều mới mở hay đóng khóa được nhưng đối với khóa cửa thông minh thì ứng dụng các phương thức thông minh như: mở khóa bằng vân tay,mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, có thêm 1 chìa khóa cơ để tránh trường hợp bị quên mật khẩu hay quên thẻ từ thì sẽ sử dụng phù hợp cho những người già lớn tuổi, người hay quên đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng

– Thời gian mở cửa của khóa cửa thông minh chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa hay chỉ cần một cái chạm nhẹ của vân tay sẽ mở được khóa

7. Tuổi thọ của khóa cửa điện tử cho khách sạn lâu hơn so với khóa cửa thông thường

Khóa cửa thông thường với thiết kế đơn giản và không chắc chắn, chất liệu làm khóa với thời gian sử dụng lâu năm sẽ dẫn đến tình trạng khóa bị hoen gỉ, khóa cửa thông minh với thiết kế chắc chắn chất liệu làm khóa là kim loại cao cấp, nhôm với đầy đủ màu sắc giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn

8. Tính thẩm mỹ cao và sang trọng

– Với thiết kế đơn giản chất liệu khóa cửa làm hoàn toàn bằng kim loại hay nhôm,với nhiều màu sắc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với thiết kế của từng khách sạn, từng phòng

– Khóa được thiết kế thích hợp với tất cả các loại cửa trong khách sạn như: khóa gắn cửa gỗ,khóa gắn cửa kính, khóa gắn cửa sắt hay khóa gắn cửa nhôm….

9. Tăng độ chuyên nghiệp

–   Khách sạn của bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp trong mắt khách lưu trú nhờ hệ thống khoá từ thông minh, tạo cảm giác an toàn cho khách du lịch.

–   Giúp du khách tránh thất thoát tài sản.
THAM KHẢO SẢN PHẨM KHÓA ONITY TẠI ĐÂY

MUA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHO KHÁCH SẠN Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Khóa cửa là thiết bị rất cần thiết cho các khách sạn và có rất nhiều đơn vị phân phối lắp đặt trên thị trường. ONITY VIỆT NAM là một trong những đơn vị chuyên phân phối lắp đặt các dòng khóa cửa thông minh, với thời gian hoạt động trong ngành lâu năm và với đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi về sau.

ONITY VIỆT NAM –  ĐỊA CHỈ UY TÍN SỐ 1 CUNG CẤP KHÓA KHÁCH SẠN

ONITY VIỆT NAM vinh dự là đại lý chính hãng của thương hiệu THIẾT BỊ KHÁCH SẠN CAO CẤP CHÍNH HÃNG ONITY HOA KỲ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn chính hãng giá tốt nhất thị trường, với những chính sách và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng như sau:

– Tư vấn mức giá phải chăng phù hợp nhất với người tiêu dùng

– Cam kết giá thành tốt nhất thị trường

– Phục vụ 24/7 mọi nhu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ chi phí cho các đơn ở xa

– Vận chuyển, lắp đặt đúng chủng loại mã sản phẩm máy sấy quần áo khách hàng đặt

– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

– Chế độ bảo hành tốt nhất theo đúng hợp đồng đối với người dùng

– Chính sách BẢO HÀNH chính hãng, tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *