Khóa khách sạn cảm ứng- Sản phẩm thông minh thời công nghệ

Bạn đã biết đến khóa khách sạn cảm ứng – sản phẩm thông minh này chưa? Khách sạn của bạn đang tìm những người bạn đồng hành là khóa khách sạn cảm ứng? Bạn muốn quản lý phòng khách sạn một cách nghiêm ngặt và đơn giản bằng khóa cảm ứng nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Vậy thì ngay sau đây mời bạn tham khảo bài viết này để cập nhật những thông tin và cơ sở mua uy tín Khóa khách sạn cảm ứng nhé!

Vì sao khóa khách sạn cảm ứng được ưa chuộng nhất hiện nay?

Khóa khách sạn cảm ứng được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó được sử dụng thay cho khóa cơ truyền thống, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt loại khóa này được sử dụng nhiều tại các khách sạn lớn, nhỏ và vừa.

Khóa cảm ứng có nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn, quản lý tốt, chặt chẽ. Hơn thế hiện nay đã có hàng nghìn khách sạn nằm trong khu vực châu Á sử dụng loại khóa này là chủ chốt.

Các cách phân quyền của thẻ cảm ứng bạn cần biết

Nhờ sự phân quyền này mà nhân viên khách sạn sẽ dễ quản lý việc khách có ở quá giờ hay không. khóa cảm ứng có thể ghi lại lịch sử ra vào thông qua thiết bị ghi trong khóa.

Quản lý phòng khách sạn một cách nghiêm ngặt bằng khóa cảm ứng. Có hệ thống rõ ràng, thẻ khóa nên được phân quyền cho từng đối tượng sử dụng. Thẻ từ cảm ứng được phân thành các loại sau:

– Master Card: Thẻ chủ cao nhất được sở hữu bởi chủ quản lý khách sạn, có thể mở mọi cửa vào bất cứ lúc nào

– Building Card: Thẻ dành cho quản lý cấp trung, mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian.

– Floor Card: loại thẻ cho nhân viên dọn phòng, giới hạn theo tầng.

– Guest Card: Thẻ cho khách thuê phòng ở, có cài đặt giới hạn thời gian sử dụng.

 

Những lợi ích và tính ưu việt khóa khách sạn cảm ứng mang lại

Giúp quản lý khách sạn kiểm soát giờ ra vào của khách chính xác và đơn giản

Là giải pháp hiệu quả, tiện nghi và bảo mật. Khóa khách sạn cảm ứng được kết nối với máy tính. Đồng thời tất cả dữ liệu như đăng ký phòng, trả phòng của khách, hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… cũng đều được lưu trên phần mềm kết nối với khóa.

Vì vậy, thông tin của khách hàng cũng được quản lý đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Do vậy, khi cần khách sạn có thể tra cứu thông tin trên đó dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Khóa khách sạn cảm ứng có độ bảo mật cao

Khóa sử dụng thẻ chip thông minh. Mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng, không trùng lặp. Khi dùng thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa.

Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép. Thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào. Thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ.

Trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.

Trang bị khóa thẻ từ bạn sẽ không phải bận tâm đến việc khách thuê phòng ở lại quá giờ hay nhân viên tính sai giờ cho khách. Bởi loại khóa này có khả năng tính giờ và quy định được giờ ở trong phòng.

Bên cạnh đó, hệ thống của khóa khách sạn cảm ứng có khả năng lưu lại lịch sử những lần truy xuất gần nhất. Vì vậy sẽ thuận tiện hơn cho việc kiểm tra thông tin khách hàng của khách sạn.

Mọi thao tác đăng ký phòng hay trả phòng đều được quản lý bằng phần mềm chuyên dụng. Trong trường hợp khách bị mất thẻ bạn có thể vô hiệu hóa thẻ ngay lập tức.

 

Sử dụng khóa khách sạn cảm ứng giúp khách sạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn

Với kiểu dáng bắt mắt, tinh tế và hiện đại, khóa khách sạn đã tô điểm thêm cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi. Thu hút cái nhìn đầu tiên của khách lưu trú khi bước chân vào khách sạn. Hơn nữa khóa khách sạn được thiết kế bằng chất liệu hợp kim hay thép không gỉ. Vì vậy nó có độ bền cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

Ổ khóa được thiết kế tinh tế, tạo sự sang trọng cho căn phòng. Thẻ khóa nhỏ gọn giống một chiếc thẻ ATM dễ dàng lưu giữ trong ví, túi xách,.. rất tiện khi mang theo.

Khóa khách sạn cảm ứng giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Trang bị khóa thẻ từ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, phần mềm có thể chạy trên hệ điều hành của máy tính thông thường mà không cần phải trang bị thêm một thiết bị chuyên dụng nào cả. Hệ thống khóa kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp khách sạn tối ưu hóa nguồn thu, quản lý tổng thể khách sạn.

Ngoài ra công tắc tiết kiệm điện đi kèm với khóa, sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể cho khách sạn.

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây, sẽ chẳng có ông chủ khách sạn nào lại từ chối thiết bị hiện đại này. Không chỉ với khách sạn mà ngay với chính ngôi nhà của bạn cũng có thể sử dụng khóa thẻ từ để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Trang bị ngay khóa khách sạn cảm ứng để khám phá những lợi ích tuyệt vời này nhé.

Quản lý phòng khách sạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi đã có khóa khách sạn cảm ứng. Các bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm sản phẩm công nghệ thông minh này. Để mua được sản phẩm chính hãng uy tín bạn có thể truy cập ngay website:onity.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *